Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021


multilifevn – Người đẹp 26 tuổi đã đăng quang ngôi vị 2021. Cô cũng không che giấu mình thuộc cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính).

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 đã diễn ra tại Panglao, Bohol, Philippines, tối 30/9 với chiến thắng thuộc về người đẹp 26 tuổi, Beatrice Luigi Gomez. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất sau khi vượt qua 27 đối thủ khác và sẽ đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. 

Hai giải thưởng Á hậu một và Á hậu hai thuộc về người đẹp Maureen Christa Wroblewitz và Steffi Rose Aberasturi. 

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 1

Beatrice Luigi Gomez đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021, tối 30/9.

Tân Hoa hậu hiện đang là một người mẫu chuyên nghiệp tại Philippines. Người đẹp 26 tuổi sở hữu gương mặt đẹp, ăn hình, hình thể cân đối cùng chiều cao 175 cm. Cô mang trong mình ba dòng máu là Philippines, Úc và Tây Ban Nha. 

Beatrice Luigi Gomez được xếp vào nhóm thí sinh mạnh ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi. Do vậy, chiến thắng của Beatrice Luigi Gomez trong đêm chung kết được khán giả và truyền thông đáng giá hoàn toàn xứng đáng. 

Ngoài danh hiệu cao nhất cuộc thi, người đẹp 26 tuổi còn giành tới bốn giải phụ khác gồm Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất, Trình diễn áo tắm đẹp nhất và hai giải thưởng từ nhà tài trợ. 

READ  Học Photoshop - Hướng dẫn nhập Book Mark trong học Photoshop kiến trúc, nội thất, quy hoạch

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 2

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines sở hữu chiều cao 175 cm và mang trong mình ba dòng máu. 

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 3

Beatrice Luigi Gomez sở hữu gương mặt lạnh, cá tính. 

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 4

Beatrice Luigi Gomez sẽ đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. 

Trong phần thi ứng xử, tân hoa hậu đã chinh phục được giám khảo và giành cảm tình của khán giả với câu trả lời thông minh. Khi nhận được câu hỏi: “Giả sử bạn trở thành hoa hậu, trong thời gian đương nhiệm, có chuyện xảy ra khiến bản thân buồn và đánh mất nhiệt huyết. Bạn sẽ làm thế nào để tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác?”.

Người đẹp 26 tuổi đã trả lời: “Trong bối cảnh đại dịch hiện nay, ai cũng dễ dàng phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Nhưng cũng từ đó, chúng ta nhận ra rằng mình có thể vươn lên để nắm bắt cơ hội. Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi trong lúc đương nhiệm, tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ đối mặt với vấn đề đó để giải quyết. Và thông điệp tôi muốn truyền đến mọi người là, sau tất cả những gì bạn đang đối mặt, bạn sẽ vượt qua được”. 

Ngoài việc sở hữu nhan sắc cá tính, khỏe khoắn, kỹ năng trình diễn điêu luyện vì là một người mẫu chuyên nghiệp, cùng cách trả lời ứng xử thông minh, khéo kéo, tân hoa hậu Beatrice Luigi Gomez còn gây chú ý với chuyện tình đồng tính cùng bạn gái lâu năm. 

READ  #8.Cụ Bà 80 Vẽ Tranh Cùng Cháu Gái - Cao Thủ Vẽ Tranh Phong Cảnh! Xem Là Thích Click Là Nghiềng.

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 5

Tân hoa hậu Beatrice Luigi Gomez là một người mẫu chuyên nghiệp tại Philippines. 

Beatrice Luigi Gomez từng công khai chuyện tình yêu đồng giới của cô với bạn gái vốn là một DJ – Kate Jagdon trong phần thử thách phỏng vấn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021.

Cặp đôi đã có 6 năm bên nhau. Đam mê chung của hai cô gái chính là thể thao. Trên trang cá nhân, tân hoa hậu hoàn vũ Philippines chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm với bạn gái. 

“Bộ môn yêu thích của tôi là bóng chuyền. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi đi biển. Tôi cũng có thể lặn. Thỉnh thoảng, muốn tăng gia vị các bài tập, tôi sẽ chơi vài hiệp boxing. Và tôi thường làm điều này với Kate, bạn gái tôi”, tân hoa hậu nói. 

Vào tháng 12 tới, tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines – Beatrice Luigi Gomez sẽ đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021, dự kiến diễn ra tại Israel. 

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 6

Beatrice Luigi Gomez và bạn gái đã hò hẹn được 6 năm. 

Người đẹp đồng tính trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 - 7

Hai cô gái trẻ luôn tự hào về tình yêu của họ và không ngại khoe trên trang cá nhân. 

Beatrice Luigi Gomez đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines

Mi Vân

Theo Missosology

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

About admin

Check Also

Cách cắm Hoa Ngày 20/11 đẹp đơn giản 2020

Cách cắm Hoa Ngày 20/11 đẹp đơn giản 2020 Link Tham Khảo Mẫu Đăng kí …