Thấy CSGT, người đi xe máy quay ngoắt đầu khiến ô tô suýt đâm phải


multilifevn – Phát hiện chốt của lực lượng chức năng ở phía trước, người đàn ông đi xe máy đã mà không quan sát, khiến cho chiếc ô tô đi phía sau phải đánh lái để tránh.

Tình huống được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại cảnh quay đầu xe nguy hiểm của một người đi xe máy. Theo đó, người đàn ông này đang di chuyển thì bất ngờ giảm tốc độ, sau đó quay đầu xe mà không quan sát.

Thấy CSGT, người đi xe máy bất chấp quay đầu khiến ô tô suýt đâm phải.

Tình huống đó buộc chiếc ô tô có gắn camera hành trình đi phía sau phải đánh lái sang làn được dành cho phương tiện đi ngược chiều để tránh. May mắn là đường vắng, tài xế ô tô kịp thời xử lý nên đã không xảy ra va chạm.

Sau khi đi thêm một đoạn ngắn, hình ảnh từ camera hành trình cho thấy ở phía trước có trạm chốt của lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích kiểu đi xe nguy hiểm của người điều khiển xe máy. “Đi kiểu này không chỉ hại bản thân mà còn liên lụy tới người khác. Chẳng biết người đi xe máy có vấn đề gì mà thấy CSGT lại quay đầu gấp như vậy”, nick Giang An bình luận.

Trong khi đó, thành viên Chí Trung bức xúc: “May mà tài xế ô tô lái dẻo, xử lý kịp thời chứ không thì người đi xe máy đã gây tai nạn rồi. Không hiểu vì sao mà thấy chốt CSGT đã quay đầu vội như vậy? Ra đường cứ tuân thủ luật thì đâu phải thế”.

READ  VinFast bán gần 2.900 xe trong tháng 10, giữ vững vị trí số 1 các phân khúc

Gia An
Nguồn : TikTok

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Giới Hạn Của Tình Yêu – Tập 19 | Giải Trí TV Phim Việt Nam Hay Nhất 2021 – multilifevn

3 giây ago Giải Trí 0 Views …