Lộ clip: Đồng bào hải ngoại gửi quyên góp cho Việt Hương nhưng bị giấu nhẹm hàng trăm tỷ đồng

Support VietLive:
Join Membership:
2:

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Bị anti fan donate chửi vợ con và cách xử lí đầy bất ngờ của anh Độ Mixi.

About admin

Check Also

ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, truyện tiếu lâm giúp bạn hết buồn |Nămdzân

ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, truyện tiếu lâm giúp bạn hết …

20 comments

 1. Bà con Hải ngoại nào mà bị Việt Hương xin khuyên góp mà bị gạt
  Bà con Hải kiện Việt Hương xin cảm ơn

 2. bởi vậy mới nói bà con người Việt ở Mỹ phải nhớ mặt và ghi lại toàn bộ mặt Việt Kiều/Kiều Bào/Khúc Ruột Ngàn Dậm nào gởi tiền đến nước cộng sản, sao này có thể chánh phủ Mỹ dùng đến

 3. MTQ hok kêu gởi sao kê, có nói cũng vô ich..

 4. Nó nói không kêu gọi là đúng rồi tâm nói như vậy coi chừng nó bắt bị sao kê nữa, tiền người ta mà kê với ? gà toàn lũ ganh tị mai mốt bão miền trung tới đây các nghệ sĩ tiếng tâm trùm chăn ngủ khỏe khỏi lanh chanh tránh tình trạng mất công sao kê

 5. tới vh giờ cũng bị ám nữa mấy cha mấy mẹ nhiều chuyện quá

 6. Lam như no giau lăm vây tiên tui đâu ma no bo sau cho

 7. Toàn bộ là đám xảo quyệt

 8. Nói một cách công bằng nha ..hai vợ chông việt hương .không ngại nguy hiểm cứu không biết bao nhiêu .gia đình nếu không có những tấm lòng như vậy biết bao nhiêu người ngèo ..đối không ..các người chỉ biết soi mói mà không giúp được gì cho dân ..mà còn hại người có công ..đó là vô lương tâm ..không có đạo đức .. người ta . Nếu có nhân tiền .thì cũng chẳng sao .có bao nhiêu người làm được cho dân ngèo như vợ chông việt hương ..các người ngồi đó mà .chửi người ta ..cái con thanh tâm mầy đẹp người quá mà lương tâm mầy chó ăn rồi hả ..mầy có đi giúp người ngèo.như vợ chồng viêt hương ko .. bây giơ vì danh dự mà việt hương không làm từ thiện nữa .. bọn mầy nói như vậy có ..là trực tiếp hại dân không…

 9. Tâm yêu nay có váy đep thê.

 10. Lại thêm một con … Lừa nữa !

 11. Kể cả có việc này thì dân còn có cái mà tồn tại

 12. Ai ma tin tot thi co cong thoi chu lam gi ma bo ti lam giu vay

 13. "Một lần bất tín, vạn sự bất tin." Đưa tin rác, không xác minh trung thực, giật tít xúc phạm danh dự người khác, rồi sau đó từ chối trách nhiệm nói: " Chưa rỏ thực hư đọan clip ra sao…" Chưa Rỏ tại sao đưa tin? Phải đưa tin chính xác và trung thực. "Lộ clip"???

 14. Toàn là ngững thành phần luôn gió bẻ măng ko à. Thật đáng căm phẩn. Như vậy thì những nhà MTQ ko còn tin tường.có phải làm khổ cho dân nghèo.

 15. Việt hương là người tốt sao cứ phải soi mói người ta

 16. "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" Ở Việt Nam không phải là gần nữa, mà một số lớn thành phần trong xã hội VN ngâm mình trong mực từ nhiều chục năm rồi, phần lớn họ chỉ biết tự hào, chẳng biết tự trọng là gì nên cả một giới, ví dụ: quan chức, nghệ sĩ, tu sĩ, hội này đoàn nọ, khoe khoang thành tích, của cải, khoe khoang đủ thứ. Đạo đức con người gần như hoàn toàn vắng bóng trên truyền thông nhà nước. Hãy đề cao lòng tự trọng của mỗi cá nhân trong xã hội để xã hội được tốt hơn lên.

 17. Tại sao lúc này "nghệ sĩ VC và nghệ sĩ HN BƯNG BÔ VC" ào ạt đua nhau "LÀM TỪ THIỆN" ?Có phải do lòng "nghệ sĩ thương người"? Hay do đảng CSVN bật đèn xanh "làm từ thiện" để hốt tiền bá tánh bỏ túi? Bọn "nghệ sĩ xão trá" cấu kết với bọn sát nhân diệt chủng cầm quyền CSVN cùng nhau ăn trên đầu người dân VN hoạn nạn.Thằng hề Hoài Linh bất nhân bất nghĩa thất đức còn giã nhân giã nghĩa <như đảng CSVN> bị bà HẰNG vạch bộ mặt thật nhục nhã, trốn về MỸ núp im re,sao không tự sát để còn chút mặt mũi?

 18. Cái clip này là nhóm Gia Lai team của anh Vinh Hồ với Tyler Ngô quyên góp 50.000$ giúp dân Sài Gòn, bà Thúy Nga nói sẽ chuyển toàn bộ số tiền này cho nhóm Giang Kim Cúc ở VN, mà nghe đâu nhóm này bị phốt ăn chặn gì đó cũng k rõ

 19. Bớt bới móc lại đi , để yên cho người ta đi cứu người . Bao nhiêu người được cứu sống trong dịch dã khốn đốn nhờ có những người như Vc VH đó .