Đến lượt Land Cruiser Prado, Ford Everest giảm giá cả trăm triệu đồng


multilifevn – Mẫu xe của giảm giá nhằm chuẩn bị đón phiên bản Land Cruiser Prado 2022, còn “chạy” khuyến mại để thu hút khách trong mùa dịch.

Một đại lý Toyota tại Hà Nội chào bán mẫu Land Cruiser Prado với giá 2,3 tỷ đồng, thấp hơn gần 80 triệu đồng so với niêm yết. Trong khi đó, showroom ở khu vực Ninh Bình lại đưa ra mức giá 2,33 tỷ đồng cho mẫu xe này, đồng thời tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 40 triệu đồng cho khách hàng.

Đến lượt Land Cruiser Prado, Ford Everest giảm giá cả trăm triệu đồng - 1

Việc giảm giá cho Land Cruiser Prado đợt này là chính sách của các đại lý nên mức ưu đãi không thống nhất nhau. Đây được xem là động thái “đẩy hàng” cho phiên bản hiện tại, trước khi Toyota có thể tung ra phiên bản mới với nhiều nâng cấp. Trước đó, hãng xe Nhật Bản đã đưa về Việt Nam dòng Land Cruiser 2022 với giá công bố 4,06 tỷ đồng.

Một số nhân viên kinh doanh đã bắt đầu nhận đặt cọc Land Cruiser Prado 2022. Giá dự kiến cho phiên bản mới không thay đổi nhiều so với hiện nay, song khách hàng muốn nhận xe sớm có thể phải chi thêm khoảng 100 triệu đồng. Câu chuyện này cũng tương tự với Land Cruiser 2022, với mức chênh lên đến vài trăm triệu đồng.

Đến lượt Land Cruiser Prado, Ford Everest giảm giá cả trăm triệu đồng - 2

Ngoài mẫu SUV của Toyota được giảm giá, các đại lý Ford cũng ưu đãi hơn 100 triệu đồng cho khách mua Everest trong thời gian này. Dòng xe này đang được thương hiệu Mỹ phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản là Sport 4×2, Titanium 4×2 và Titanium 4×4 với mức giá lần lượt là 1,112 tỷ đồng, 1,181 tỷ đồng và 1,399 tỷ đồng.

READ  Tiết kiệm tới 50 triệu, Toyota Rush hút khách dịp cuối năm

Như vậy sau khi trừ hết các khuyến mại, giá xe Ford Everest giảm còn từ hơn 1 tỷ đồng. Mức giá sau điều chỉnh này đã sát với giá niêm yết của các đối thủ như Toyota Fortuner (từ 995 triệu đồng) hay Hyundai Santa Fe (từ 1,03 tỷ đồng).

Trong khi đó, các đối thủ khác của Ford Everest cũng đang chạy ưu đãi giảm khoảng 100 triệu đồng có Mitsubishi Pajero Sport, Kia Sorento hay Mazda CX-8.

Gộp chung cả SUV và crossover 7 chỗ tại Việt Nam tính trong 7 tháng đầu năm nay thì Hyundai Santa Fe đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất với 6.360 xe. Trong khi đó những vị trí đứng sau thuộc về Ford Everest, Toyota Fortuner hay Kia Sorento, với lượng tiêu thụ đều quanh mức 3.300 xe.

Gia An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

NONSTOP BAY PHÒNG 2022✈TẠM BIỆT NHÉ NGƯỜI ANH YÊU REMIX HÓT TIKTOK✈NHẠC DJ VINAHOUSE 2022 CỰC MẠNH

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video NONSTOP …