Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão “phong sát” Triệu Vy


multilifevn – Theo một số nguồn tin, cũng có mặt trong danh sách những nghệ sĩ có khả năng bị cấm hoặc hạn chế hoạt động nghệ thuật của giới chức Trung Quốc.

Cơn bão “phong sát” vào ngày 26/8 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi một loạt các nghệ sĩ, gồm cả những tên tuổi nổi tiếng, cũng được cho rằng nằm trong tầm ngắm của giới chức Trung Quốc. 

Sau khi Triệu Vy, MC kiêm nhà sản xuất Cao Hiểu Tùng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… bị gạch tên khỏi các sản phẩm nghệ thuật, xóa tên khỏi không gian mạng của Trung Quốc, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cũng đang nín thở chờ đợi những động thái tiếp theo của giới chức Trung Quốc. 

Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão phong sát Triệu Vy - 1

Tạ Đình Phong được cho là có mặt trong danh sách những nghệ sĩ sắp bị giới hạn hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. 

Cuối tháng 8 vừa rồi, một bảng danh sách những nghệ sĩ nằm trong tầm ngắm của giới chức Trung Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Theo đó, các nghệ sĩ được chia làm ba nhóm và chịu mức độ giới hạn hoạt động khác nhau. 

Tờ Straitstimes cho biết 7 nghệ sĩ có thể bị hạn chế hoạt động do vi phạm quy định của giới quản lý văn hóa Trung Quốc là Lưu Diệc Phi, Phan Vỹ Bá, Triệu Hựu Đình, Vương Lực Hoành, Tạ Đình Phong, Trương Thiết Lâm và Lý Liên Kiệt. Theo Straitstimes, họ bị liệt vào danh sách vì vi phạm chính sách quốc tịch tại Trung Quốc. 

READ  Hướng dẫn làm màu tone lạnh Tím Hồng (Tổng quan về nóng lạnh)

Sau khi danh sách trên bị rò rỉ, hầu hết nghệ sĩ trong ngành giải trí Trung Quốc đều ngừng nhận thêm việc, hạn chế xuất hiện và liên lạc với thế giới bên ngoài. 

Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão phong sát Triệu Vy - 2

Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ ý định từ bỏ quốc tịch Canada trong bài trò chuyện mới đây với CCTV6 (Trung Quốc).

Ngày 6/8, tờ Netease Entertainment của Hồng Kông bất ngờ đăng tải một cuộc phỏng vấn giữa Tạ Đình Phong và đài CCTV6 (Trung Quốc). Trong đó, nam diễn viên họ Tạ tiết lộ rằng anh đã nộp đơn xin thôi quốc tịch Canada kèm lời khẳng định: “Tôi là người Trung Quốc”. 

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, đại diện của Tạ Đình Phong tiết lộ không hay biết về thông tin này và chỉ nghe qua cuộc phỏng vấn đăng tải trên truyền thông. Cha ruột của Tạ Đình Phong – ngôi sao kỳ cựu Tạ Hiền cũng khẳng định chưa nhận được thông tin nhưng nếu con trai quyết định, ông sẽ ủng hộ.  

Hiện tại, Tạ Đình Phong được xem là ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ với khối tài sản lên tới 130 triệu USD nhờ việc đóng phim, sản xuất điện ảnh, kinh doanh… 

Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão phong sát Triệu Vy - 3

Tạ Đình Phong là một nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích tại đại lục. 

Hiện tại, anh đang hò hẹn với “thiên hậu” Vương Phi nên thường xuyên di chuyển giữa đại lục và Hồng Kông để tiện cho công việc. Tháng 8 vừa rồi, bộ phim điện ảnh mới nhất của Tạ Đình Phong mang tên Nộ hỏa đã ra mắt. 

READ  Kiếm động cửu thiên - Tập 20(Siêu Clip) : Chương 286 - chương 300 - Đọc thâu đêm audio.

Phim thuộc thể loại hành động với sự góp mặt của Tạ Đình Phong, Chân Tử Đan nhanh chóng vươn lên vị trí số một bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Trung Quốc khi thu về hơn 122 triệu USD cho nhà sản xuất và phát hành.

Tạ Đình Phong cũng là một trong những nghệ sĩ có quan hệ thân thiết với Triệu Vy. Họ từng hợp tác ăn ý trong bộ phim Ngọc Quan Âm. Triệu Vy cũng là người thúc đẩy Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp vào năm 2014. Triệu Vy vốn là bạn thân gần 20 năm của Vương Phi. 

Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão phong sát Triệu Vy - 4

Tạ Đình Phong có quan hệ thân thiết với “én nhỏ” Triệu Vy nhiều năm qua. 

Tạ Đình Phong có tuyên bố bất ngờ giữa bão phong sát Triệu Vy - 5

Triệu Vy và Tạ Đình Phong từng hợp tác ăn ý trong “Ngọc Quan Âm”.

Ngoài công việc, Tạ Đình Phong và Triệu Vy được đánh giá có quan hệ thân thiết như người nhà. Tạ Đình Phong từng tới tận phim trường bộ phim Gửi Tuổi Thanh Xuân của Triệu Vy để nấu ăn. Anh cũng từng được vợ chồng “én nhỏ” mời tới biệt thự cổ tại Pháp để tham quan và thưởng thức rượu vang. 

Động thái mới của Tạ Đình Phong ngay lập tức trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, nam diễn viên 41 tuổi xin rút quốc tịch Canada vì vẫn muốn được hoạt động nghệ thuật tại đại lục và tránh khỏi những rắc rối trong sự nghiệp. 

READ  Chương 3 - Bài 13: Chế độ Custom View trên Adobe Illustrator - Học Ai từ cơ bản đến nâng cao

Mi Vân

Theo 163/Sohu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Ball Và Mẹ Trân Lộ Clip Nóng Hây Xôn Xao CĐM – Hot Tik Tok Facebook

#ballvametran #clip #hotgirl #hottiktok #facebook #tiktok #youtober #youtube Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Hướng …