Không có bằng lái vẫn “làm màu” trên TikTok, cô gái bị phạt và tạm giữ xe


multilifevn – Không có bằng lái vẫn điều khiển ô tô ra đường để quay TikTok, còn làm tắc nghẽn giao thông, một cô gái ở Albania đã bị cảnh sát triệu tập.

Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội, nhiều người trẻ bất chấp thuần phong mỹ tục, nguy hiểm, và thậm chí là cả pháp luật chỉ để có thêm like và view.

Trường hợp nhóm các cô gái trẻ ở Albania dừng xe ô tô giữa đường, gây cản trở giao thông, chỉ để quay TikTok dưới đây là một ví dụ.

Clip cho thấy nhóm này đi trên một chiếc Mercedes E-Class mui trần và đã dừng lại giữa đường đông để nhảy múa, quay TikTok, mặc kệ một dãy dài các xe phía sau bị chặn đường, gây ùn tắc giao thông. 

4 cô gái trẻ đã dừng xe ô tô giữa đường, gây cản trở giao thông, chỉ để quay TikTok.

Theo trang Albanian Daily News, hành động này đã phải trả giá. Cảnh sát Albania đã chú ý tới clip trên TikTok và nhanh chóng xác định danh tính các cô gái. Trong thông báo, cơ quan chức năng cho biết sự việc diễn ra hôm 22/8 và cả 4 cô gái đều đã thực hiện những việc bị cấm làm trên đường, tạo ra tình huống nguy hiểm và gây tắc nghẽn giao thông.

Kết quả là chiếc xe sang đã bị tạm giữ làm bằng chứng và cô gái 21 tuổi cầm lái bị phạt 50.000 lek (khoảng 11 triệu đồng) vì thực hiện những hành vi bị cấm trên đường. Tệ hơn nữa, cô gái này còn không có bằng lái. Do đó, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh để xem xét khởi tố người giao xe cho công dân chưa có bằng lái.

READ  Ciaz mới - Chiếc sedan phục vụ cả công việc và gia đình

Nam cũng từng có khá nhiều trường hợp các bạn trẻ hồn nhiên vi phạm luật giao thông, quay lại video và đăng lên mạng xã hội phục vụ việc “sống ảo”, để rồi bị phạt thật. 

Ví dụ, trường hợp nam thanh niên điều khiển xe mô-tô với tốc độ lên tới 299 km/h trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào ngày 9/3 rồi khoe clip lên mạng xã hội. Đội CSGT số 11 đã nhanh chóng xác định được người điều khiển mô-tô và mời lên làm việc. Thanh niên này dại dột này đã bị lập biên bản về hành vi điều khiển mô tô đi vào đường cao tốc, chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h và không có bằng lái, tới tổng mức phạt tiền 10,5 triệu đồng, và bị tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Nhật Minh

Theo Albanian Daily News

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Radio clip hài .

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Ciaz mới - Chiếc sedan phục vụ cả công …