Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland


multilifevn – Claudia Todd vừa đăng quang 2021 cách đây ít ngày. Người đẹp tóc vàng có nhan sắc trẻ trung, gợi cảm và lôi cuốn.

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 1

Claudia Todd, 25 tuổi vừa giành danh hiệu Hoa hậu Scotland 2021. Claudia Todd sở hữu nhan sắc rực rỡ và quyến rũ. Cô đã rất hạnh phúc và bất ngờ với chiến thắng của mình.

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 2

Người đẹp nói: “Tôi có cảm giác đây không phải là sự thật. Tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ tôi và tôi mong rằng tôi có thể trở thành một Hoa hậu Scotland thật tốt”.

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 3

Nói về kế hoạch của mình với tư cách là Hoa hậu Scotland, cô cho biết: “Đối với tôi, điều đó có ý nghĩa rất nhiều. Bạn có thể ủng hộ, hỗ trợ cho những người trẻ tuổi, đặc biệt là trên mạng xã hội. Ngày nay, mạng xã hội có nhiều tác động tiêu cực đến cuộc sống của những người trẻ tuổi và tôi tin rằng với tư cách là Hoa hậu Scotland, tôi có thể làm những việc tích cực hơn”.

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 4

Claudia điều hành doanh nghiệp làm đẹp của riêng mình ở Uddingston, Lanarkshire, Scotland. Thời gian rảnh rỗi, cô tham gia nhiều hoạt động từ thiện và xã hội có ý nghĩa. 

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 5

Claudia trở thành đại sứ cho tổ chức nhiễm trùng máu ở vương quốc Anh sau khi phải chiến đấu với căn bệnh này cách đây 3 năm. Cô hiện kêu gọi tích cực mọi người quyên góp, ủng hộ những người mắc bệnh nhiễm trùng máu.

READ  Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 6

Tân hoa hậu Scotland cũng từng có 10 tháng làm công chúa Disney tại công viên Disneyland Paris (Pháp) trước khi đại dịch Covid-19 xảy đến. 

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 7

Người đẹp tóc vàng được cho là đang có mối quan hệ tình cảm lãng mạn với tiền đạo 26 tuổi Gary Oliver của CLB Greenock Morton (Scotland), tuy nhiên cô từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. 

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland - 8

Hoa hậu Scotland 2021 thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của cô trên Instagram. Người đẹp vốn là người mẫu có tiếng tại quê nhà. Cô có đam mê đi du lịch, khám phá những miền đất mới.

Vĩnh Ngọc

Theo Sun 

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Du lịch tái khởi động tạo triển vọng cho bất động sản ven biển

Sau thời gian dài du lịch bị “đóng băng”, nhiều địa phương kiểm soát tốt …