Người đi xe máy ngã ra đường vì đâm phải con chó, thêm chi tiết gây bức xúc


multilifevn – Con chó thả rông chạy ngang đường đã khiến người đàn ông đi xe máy đâm phải, tuy nhiên thái độ thờ ơ của một số người dân ở gần đó gây bức xúc trên mạng xã hội.

Tình huống xảy ra ngày 28/8 trên một tuyến đường tại Thanh Hóa. Camera giám sát của một ngôi nhà ven đường đã ghi lại được diễn biến, sau đó video chia sẻ trên một số mạng xã hội.

Theo đó, thời điểm xảy ra vụ tai nạn thì khu vực này có cơn mưa. Con chó thả rông, chạy sang gần hết đường thì đột ngột quay lại. Đúng lúc này, xe máy của người đàn ông mặc áo mưa đi tới, đâm vào con chó khiến người này ngã ra đường. May mắn là các phương tiện xung quanh đã kịp tránh.

Người đi xe máy ngã ra đường vì , thêm chi tiết gây bức xúc.

Video cho thấy người đi xe máy không bị thương nghiêm trọng, vẫn có thể đứng dậy và dựng xe, cùng với sự trợ giúp của hai người phụ nữ khác sống ở gần đó. Hai người con trai khác đi tới gần khu vực xảy ra tai nạn nhưng sau đó lại đi vào nhà. 

Người đăng video trên chia sẻ: “Tội cho người đi xe máy quá, mọi người nuôi chó nên ý thức một chút, đừng thả rông như vậy”. Đồng quan điểm, nick Bảo Xinh viết: “Mình yêu chó nhưng rất ghét những gia đình nuôi mà không có ý thức. Nào là cắn người, nào là vệ sinh bừa bãi, rồi nhất là ở quê hay có kiểu thả chó chạy rông, rất nguy hiểm”. 

READ  Ô tô bốc cháy ngùn ngụt và pha dập lửa "siêu độc" làm mãn nhãn người xem

Trong khi đó, tài khoản Hòa Nguyễn cho rằng thậm chí người đi xe đâm phải chó chạy rông trên đường còn bị bắt đền. “Em đã chứng kiến một vụ, xe ô tô đâm vào con chó từ đâu lao ra, xe vỡ đèn mà người nhà còn ra bắt đền vì con chó nhà người ta bị thương”, người này cho hay.

Với vụ tai nạn trên, chi tiết khiến nhiều người dùng mạng xã hội bức xúc là việc những người đàn ông gần đó đứng nhìn mà không có bất kỳ hỗ trợ nào cho người bị nạn. “Không hiểu anh ấy nghĩ gì mà đứng ngó xong rồi để mặc nạn nhân với hai người phụ nữ vất vả trợ giúp nâng chiếc xe”, anh Quốc Sự lên tiếng.

“Nghĩ mà buồn, hai người đàn ông trẻ, khỏe mà có vẻ quá. Đành rằng có người giúp đỡ rồi nhưng đó là phụ nữ, chân yếu tay mềm. Còn nếu sợ liên đới thì đây là khu vực nhà mình cơ mà. Thử đặt hoàn cảnh mình rơi vào trường hợp đó, một câu động viên thôi cũng có thể bớt đau đi bao nhiêu”, nick Giang Anh viết.

Bên cạnh đó, một số thành viên cũng chia sẻ kinh nghiệm trong tình huống này. “Các cụ có câu “Chó tránh đầu, trâu tránh đuôi”, mình cũng dựa vào đó để xử lý. Ngoài ra hạn chế bóp phanh trước vì gặp tình huống bất ngờ rất dễ bóp mạnh, gây ngã”, anh Vũ Hoàn bình luận trên Facebook.

READ  Mercedes-Maybach S-Class 2021 - Định nghĩa mới về sedan hạng sang

Gia An
Nguồn video: Offb Thanh Hóa

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

TIKTOK Đại Tuyển Tập P.3 | Những Clip Hài Hước HOT Nhất Gây Cười Khủng Khiếp Trên TIKTOK 2020

▶▶▶ CÔNG TY GIẢI TRÍ TƯỜNG QUÂN – CÔNG TY ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN …