Xôn xao thông tin gà “cưng” của Triệu Vy đã rời Trung Quốc


multilifevn – Một nguồn tin cho biết, nam diễn viên trẻ , học trò “cưng” của Triệu Vy, được cho rằng đã rời Trung Quốc, sang một trường đại học ở Bắc Âu du học.

Trên trang Baidu, một số người dùng mạng Trung Quốc gây chú ý khi đăng tải thông tin, nam diễn viên của Sơn Hà Lệnh đã rời Trung Quốc sang Bắc Âu du học sau khi bị phong sát (cấm xuất hiện trên truyền hình, hay tham gia hoạt động nghệ thuật).  

Trương Triết Hạn chính là học trò cưng của Triệu Vy. Anh về đầu quân cho công ty do Triệu Vy nắm phần lớn cổ phần từ đầu năm 2021. 

Xôn xao thông tin gà cưng của Triệu Vy đã rời Trung Quốc - 1

Trương Triết Hạn là học trò cưng của Triệu Vy. 

Tuy nhiên, vào giữa tháng 8 vừa rồi, anh bị tẩy chay diện rộng và cấm hoạt động nghệ thuật khi đăng tải hình ảnh tại vài điểm du lịch tại Nhật Bản, khiến công chúng Trung Quốc phẫn nộ. Sự thiếu hiểu biết và nhạy cảm chính trị của Trương Triết Hạn khiến anh phải trả giá bằng chính sự nghiệp của mình. 

Nam diễn viên mới gây chú sau thành công của bộ phim Sơn Hà Lệnh đã phải tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí trước áp lực của công chúng và đặc biệt sau khi Hiệp hội Ngành diễn xuất Trung Quốc ra thông cáo yêu cầu các đơn vị thành viên cấm sóng Trương Triết Hạn. 

READ  Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, "Tây Du Ký" còn một Tôn Ngộ Không nổi tiếng khác

Trương Triết Hạn cũng bị các nhãn hàng hủy hợp đồng và bị mạng xã hội Weibo đóng tài khoản. Đã 2 tuần kể từ khi nhận lệnh phong sát, nam diễn viên 30 tuổi bặt vô âm tín, không có bất cứ hình ảnh hay chia sẻ nào. 

Bởi vậy, khi có thông tin Trương Triết Hạn đã âm thầm ra nước ngoài du học, cộng đồng mạng thực sự hoang mang. Hiện, họ đang chờ đợi phản hồi chính thức từ các cơ quan chức năng về tình hình hiện tại của Trương Triết Hạn. 

Xôn xao thông tin gà cưng của Triệu Vy đã rời Trung Quốc - 2

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Trương Triết Hạn đã rời Trung Quốc, sang Bắc Âu du học sau lệnh phong sát. 

Mi Vân

Theo Sina

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Ca Khúc Đang Hot Trên TikTok | 天籁萨克斯:蒙古人 | Nhạc Hot Tiktok Gây Nghiện | 🎷 Saxophone Mông Cổ

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video hot: …