Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão “phong sát”


multilifevn – Nữ diễn viên “Hoàn châu cách cách” vừa có cập nhật mới đây trên trang cá nhân sau khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội Trung Quốc.

Bài đăng mới nhất của Triệu Vy được viết vào ngày 29/8 trên trang Instagram với nội dung: “Mùa đẹp nhất trong năm… Tôi vừa trò chuyện với bố mẹ. Cảm giác như mình chưa bao giờ trưởng thành, thật tuyệt”. 

Cùng với dòng ghi chú này, “én nhỏ” đăng tải bức ảnh chụp phong cảnh nhưng không hé lộ cô đang ở đâu. Đây chính là lần đầu tiên Triệu Vy lên tiếng kể từ khi cô bị xóa tên khỏi các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, các sản phẩm giải trí của cô cũng bị loại khỏi các nền tảng trực tuyến, trang Weibo cũng bị chặn. 

Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão phong sát - 1

Triệu Vy vừa có bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân sau cơn bão phong sát “ngầm” diễn ra vào đêm 26/8 nhưng sau đó không lâu, bài đăng đã biến mất. 

Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão phong sát - 2Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão phong sát - 3

Nữ diễn viên đăng ảnh chụp phong cảnh và tiết lộ vừa nói chuyện với bố mẹ. 

Bài đăng này xuất hiện sau khi trang QQ đăng tải thông tin, nữ diễn viên đã bị thu hồi giải thưởng, các danh hiệu và âm thầm rút khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ sau một vài phút đăng tải, bài đăng của Triệu Vy đã bất ngờ bị gỡ xuống khiến cộng đồng mạng “ngơ ngác” không hiểu lý do. 

READ  Hai lần xuất hiện gây xôn xao của Triệu Vy giữa "bão" phong sát

Trên trang bách khoa toàn thư của Baidu (được xem là Google của Trung Quốc), cái tên Triệu Vy đã biến mất khỏi bảng danh sách tứ đại hoa đán mà cô có mặt nhiều năm qua cùng Châu Tấn, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi.

Năm 2005, Triệu Vy đoạt giải Nữ chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Tước của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 8 với bộ phim Tình nhân kết. Tuy nhiên, thông tin về lễ trao giải này trên trang Baidu đã loại bỏ tên Triệu Vy khỏi danh sách trao giải. Ngoài ra, tên của Triệu Vy trong hệ thống giải thưởng Hoa Biểu lần thứ 11 cũng không còn. 

Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão phong sát - 4

Triệu Vy được cho rằng đã bị xóa tên khỏi một số giải thưởng của làng giải trí Trung Quốc. 

Triệu Vy đã chính thức bị xóa tên khỏi các bộ phim đã từng tham gia và được chiếu trên một số nền tảng video lớn của Trung Quốc. Trong đó gồm các bộ phim được nhiều khán giả châu Á biết đến như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Họa Bì, Mẹ Hổ Bố Mèo…

Trước khi Triệu Vy bị “phong sát” ngầm vào đêm 26/8, cô được cho rằng bị đưa vào danh sách đen của chính phủ Trung Quốc. Hiện tại, lý do khiến “én nhỏ” bị xóa sổ khỏi làng giải trí Trung Quốc chỉ sau một đêm vẫn chưa được công bố. 

READ  Triệu Vy bị "phong sát", những ai bị ảnh hưởng?

Năm 2017, Triệu Vy bị cáo buộc lập công ty ma, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khiến nhiều nhà đầu tư phá sản, gây lũng đoạn thị trường chứng khoán, bị cấm hoạt động trên thị trường này 5 năm. Đầu năm 2021, cổ phần của nữ diễn viên tại bốn công ty cũng bị “đóng băng”. 

Theo nguồn tin từ Sina, Triệu Vy được cho rằng đang có mặt tại Pháp. Nữ diễn viên được cho rằng rời Trung Quốc sang Pháp vào sáng sớm 27/8. Vợ chồng Triệu Vy sở hữu một biệt thự cổ, có trang trại nho và là nơi sản xuất rượu vang tại Bordeaux (Pháp). 

Triệu Vy có cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân sau bão phong sát - 5

Nữ diễn viên nổi tiếng được cho rằng đang có mặt tại Pháp. 

Mi Vân

Theo Ifeng/QQ

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

About admin

Check Also

Học vẽ tranh đơn giản – Vẽ Quả cam làm Bookmark từ bìa cát tông

Chiếc Bookmark này mình chắc chắn ai cũng có thế làm được mà không cần …