Lâm Tâm Như lên tiếng về “lùm xùm” đóng cửa công ty


multilifevn – Người đại diện của Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng sau khi truyền thông Hoa đưa tin nữ diễn viên đóng cửa công ty giữa lùm xùm “phong sát” của bạn thân, .

“Mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên vào thời điểm đó”, người đại diện của “Nàng Hạ Tử Vy” giải thích trong thông báo gửi người hâm mộ và cơ quan truyền thông chiều nay 27/8. 

Lâm Tâm Như lên tiếng về lùm xùm đóng cửa công ty - 1

Chiều 27/8, phía Lâm Tâm Như lên tiếng phản hồi về thông tin đóng cửa phòng làm việc tại đại lục. 

Sáng nay 27/8, thông tin Lâm Tâm Như đóng cửa phòng làm việc tại đại lục khiến công chúng xôn xao. Đặc biệt, thông tin này xuất hiện vào đúng thời điểm cô bạn thân của cô, Triệu Vy đang vướng nghi vấn bị “phong sát” vì là nghệ sĩ có vết nhơ. 

Đêm 26/8, những tác phẩm có sự góp mặt của Triệu Vy đã “bay màu” trên các nền tảng trực tuyến và mạng xã hội. Nữ diễn viên được cho là nghệ sĩ tiếp theo bị giới chức trừng phạt, xử lý và cấm hoạt động nghệ thuật sau Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn. 

Giải thích lý do đột ngột đóng cửa phòng làm việc tại đại lục, Lâm Tâm Như cho hay: “Vì công ty có các dự án khác nhau như kinh doanh, tiếp thị và thu âm nên việc hủy bỏ chỉ nhằm mục đích tập trung tài nguyên.

READ  Full clip CSGT truy bắt tài xế xe container 'ngáo đá' gây náo loạn Sóc Trăng

Đồng nghiệp của chúng tôi vẫn còn nguyên đó và mọi thứ hoạt động bình thường. Thực ra, việc đóng cửa phòng làm việc đã được chúng tôi thực hiện từ lâu nhưng gần đây mới hoàn tất. Tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên về thời gian”. 

Lâm Tâm Như lên tiếng về lùm xùm đóng cửa công ty - 2

Lâm Tâm Như và Triệu Vy vốn là hai người bạn thân trong làng giải trí.

Quản lý của Lâm Tâm Như cho rằng, cộng đồng mạng nên bình tĩnh và dừng suy diễn về mọi việc. Ngay sau khi phía Lâm Tâm Như lên tiếng, sự bàn tán giữa cộng đồng mạng vẫn không giảm sút. 

Một số ý kiến cho rằng, Lâm Tâm Như đã dự đoán trước tình hình khó khăn tại đại lục nên nhanh chóng “tháo chạy” và tập trung phát triển tại Đài Loan. Việc đột ngột “quay xe” đúng lúc bạn thân đang “ngã ngựa” của Lâm Tâm Như cũng khiến dư luận bàn tán. Lâm Tâm Như và Triệu Vy thân thiết 20 năm nay từ khi cộng tác chung trong Hoàn châu cách cách.  

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái

Thời gian gần đây dư luận liên tục phản ánh vấn nạn buôn người sang …