ÔN THI IGCSE – Thử thách 30s học Toán from ZERO to HERO – Topic 1: Number and language (p1)

#igcse #pastpaper #songbằng #hoccungcon #mathsine #toantuduy #toantienganh #toanquocte #toan #tienganh #english #donghanh #duhoc #phhs #math

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC QUỐC TẾ IGCSE
Chương trình IGCSE là chương trình quốc tế phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16. Học sinh theo học chương trình này được coi là có đủ khả năng về học vấn và linh hoạt trong việc lựa chọn và học các môn học. Có tất cả 70 môn học để học sinh lựa chọn.
Các khóa học IGCSE hiện đang được giảng dạy trên 140 quốc gia và tại hơn 3.700 trên toàn thế giới, trong đó có 1.300 trường tại Vương quốc Anh. Ngày càng có nhiều ngôi trường lớn ở Anh áp dụng chương trình IGCSE thay cho các chương trình học bản địa khác, do tính nghiêm ngặt và sự cập nhật của chương trình này.
2. CÁCH TÍNH ĐIỂM KÌ THI IGCSE
Kết quả của học sinh được đánh giá bằng cách sử dụng thang điểm quốc tế từ A * đến G. Các bài thi có thể được chấm điểm ở trụ sở của Hội đồng Khảo thí tại Anh, hoặc chuyển thành các văn bản điện tử và gửi tới các giám khảo trên khắp thế giới chấm điểm.
3. ĐỀ THI CÁC NĂM IGCSE MÔN TOÁN
IGCSE 0580

IGCSE 0606

IGCSE 0607

———————————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mathsine cung cấp nguồn học liệu, bài giảng miễn phí và gia sư/giáo viên chất lượng cao, được đào tạo chuẩn theo chương trình: Toán Cambridge, Toán Mỹ, Toán Singapore, Toán luyện các kì thi (IKMC, AMT/AMC, AMC8, APMOPS, SASMO, …), luyện thi học bổng trường theo hình thức online-zoom và offline.
Liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline/Zalo: 038 883 2737
Trang Facebook: Đồng hành cùng con học Toán tiếng Anh
Gmail: [email protected]
Tiktok: Mathsine

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Dạy học trực tuyến 2020 - Môn Tiếng Anh - Đài truyền hình Thái Bình

About admin

Check Also

Vấn Đáp Phật Pháp Vui Cười Nghe Câu Nào Cười Câu Đó Rất Hay – Thầy Thích Pháp Hoà

Vấn Đáp Phật Pháp Vui Cười Nghe Câu Nào Cười Câu Đó Rất Hay – …

2 comments

  1. Ý tưởng rất tốt ,,,,,