Rùng mình tình huống người đi xe đạp tạt đầu “trêu ngươi” container


multilifevn – Tài xế container đã có tình huống phanh và đánh lái gấp để tránh người đàn ông qua đường, cắt mặt xe container hết sức nguy hiểm…

thót tim này được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được tại chân cầu vượt Lạch Tray (quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng), cho thấy một người đàn ông đi xe đạp bất ngờ băng qua đường, ngay trước mặt một chiếc xe container đang tiến đến.

Khi phát hiện thấy người đàn ông này, tài xế container đã phải phanh và đánh lái gấp để tránh xảy ra va chạm. Cú đánh lái gấp này suýt chút nữa đã khiến xe container va quệt với chiếc xe có gắn camera hành trình đang chạy song song, may mắn tài xế chiếc xe này cũng đã kịp thời đánh lái ra phía ngoài.

Tình huống xử lý nhanh và kịp thời của tài xế container đã cứu mạng người đàn ông đi xe đạp băng sang đường.

Rùng mình tình huống người đi xe đạp container hết sức nguy hiểm

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt”. Bên cạnh nhiều lời khen dành cho tài xế chiếc xe container vì đã có tình huống xử lý nhanh để tránh xảy ra tai nạn, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ đối với kiểu sang đường ngang ngược và hết sức nguy hiểm của người đàn ông đi xe đạp.

READ  Tình huống xe tải phải "bất đắc dĩ" chạy ngược chiều gây tranh cãi

“Không hiểu sao thấy xe container đang lao đến như vậy mà vẫn cố đạp xe băng qua ngay trước mặt? Vừa nguy hiểm cho bản thân mình lại vừa gây liên lụy cho biết bao nhiêu người khác”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Không biết ông ấy gấp gáp gì để phải liều mạng của mình băng sang đường như vậy? Không lẽ chờ vài giây để đến khi an toàn rồi mới qua đường thì không kịp hay sao? Nếu không có tình huống xử lý cực nhanh của tài xế container, chắc hẳn tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra”, một cư dân mạng khác bình luận.

“May là phía bên cạnh chiếc container này không có xe nào đi gần, chứ đánh lái gấp như vậy rất dễ liên lụy đến những phương tiện vô tội khác đang chạy cùng chiều. Một hành động vô ý thức mà lại có thể mang lại nguy hiểm cho bao nhiêu người khác, thật đáng trách”, một người dùng Facebook bày tỏ bức xúc.

Nhiều người lo ngại rằng nếu người đàn ông đi xe đạp trong vụ việc vẫn giữ thói quen sang đường một cách liều lĩnh như vậy, rất có thể sẽ không còn được may mắn ở những lần sau.

T.Thủy
Video: Mạng xã hội Giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

PHIM HÀN QUỐC HOT ĐẦU NĂM 2021 THUYẾT MINH – Mẹ Ơi, Đừng Khóc (Full Tập) – multilifevn – multilifevn

3 giây ago Giải Trí 0 Views Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí …