Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện


multilifevn – bức xúc bật khóc trên sóng livestream khi chia sẻ về việc bị cư dân mạng đưa ra những bình luận có phần nặng nề, xúc phạm việc làm từ thiện của hai vợ chồng.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương gây chú ý khi livestream lên tiếng về việc làm từ thiện của hai vợ chồng trong suốt thời gian qua bị cư dân mạng công kích. Những lời lẽ nặng nề dành cho việc thiện nguyện của gia đình và công ty khiến chị vô cùng bức xúc.

Việt Hương cho biết, từ hơn một tháng nay, chị và chồng – cùng ê-kíp đã không còn làm việc mà chuyển sang làm từ thiện, xem đây như một công việc chính thức của công ty.

Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện - 1

Ê-kíp Việt Hương gửi tặng nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, trứng, nước mắm, sữa, bánh… đến những người nghèo đang gặp khó khăn khi bị phong tỏa vì dịch Covid-19, đến các bệnh viện điều trị Covid-19.

Việt Hương khẳng định, công việc từ thiện hoàn toàn là tiền của hai vợ chồng bỏ ra, không kêu gọi đóng góp từ bất kỳ ai. Chị chỉ nhận của những người bạn thân thiết đang sống tại hải ngoại muốn ủng hộ việc làm từ thiện của hai vợ chồng. Nhưng chị cũng không nhận tiền, người ủng hộ cũng chỉ gửi gạo hoặc nhu yếu phẩm để chị gửi đến cho những nơi cần. 

Chính vì tự bỏ tiền ra làm nên vợ chồng hoàn toàn có quyền quyết định cách làm của mình. Theo đó, những nơi nào cần hỗ trợ cứ nhắn tin trực tiếp cho vợ chồng Việt Hương, trên trang cá nhân của chị. Ê-kíp của nữ diễn viên hài sẽ liên hệ lại để xác nhận người đó cần hỗ trợ gì. Sau khi nhận được thông tin công ty sẽ lên đơn để tiến hành đi trao tặng. Tất cả đều được làm rất chỉn chu và chuyên nghiệp.

READ  #Shorts KHÓ HIỂU ĐỘNG CƠ CỦA VTV4 ĐÀI THVN CHIẾU LẠI CLIP CŨ THIẾU TÍNH THỜI SỰ KHÔNG GHI NGÀY THÁNG

Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện - 2

Việt Hương cho rằng khi công khai việc từ thiện, đồng nghĩa với việc chị chấp nhận những ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, có một số khán giả đã dùng lời lẽ không hay khiến chị và chồng cảm thấy buồn và nản.

Việt Hương thẳng thắn đề cập đến tài khoản có tên H.N đã viết: “Cố giải thích cho mọi người hiểu tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội cũng chẳng tốt đẹp gì”. 

Trước lời chỉ trích này, Việt Hương tỏ thái độ bức xúc của mình. Càng thấy tiếc hơn khi biết người để lại bình luận này là sinh viên của một trường đại học.

Chị đưa ra nhận định: “Bạn ấy là người có trí thức, có ăn học. Nói về lý, bạn ấy không sai vì bài này tôi đăng công khai nên bạn đó có quyền vào để lại ý kiến cá nhân. Nhưng về phần đạo đức, tôi chưa làm gì bạn, tôi chưa xin bạn 1.000 đồng và cũng chưa kêu gọi gia đình bạn cho tôi đồng nào. Tôi đã nói sẽ cố gắng làm bằng sức của hai vợ chồng, khi nào làm không nổi nữa thì tôi xin dừng lại. Vậy mà bạn vẫn lên nói rất nặng lời dù tôi biết chắc tôi lớn tuổi hơn bạn”.

Việt Hương cho rằng trong bài viết, H.N dùng từ “loại người” để nói về vợ chồng cô là “rất nặng”.

READ  Lộ clip tắm không che HD của yến hót red mosaic

Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện - 3

Nữ diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” bật khóc: “Chồng tôi là thạc sĩ dạy đại học. Vậy mà anh về đây vẫn đi khiêng từng bao gạo, từng hộp bánh đi trao cho mọi người. Nếu hai vợ chồng tôi chỉ ở nhà xem phim, chơi thể thao cũng không ai có quyền nói vì chúng tôi cũng đã đóng góp rồi. Nhưng tôi muốn tự công sức của vợ chồng mình đi và muốn truyền năng lượng tích cực cho cả ê-kíp”.

Việt Hương cho biết thêm, việc mình đăng tải thông tin về các địa điểm trao quà là để mọi người có thể nắm được tuyến đường mà người của công ty sẽ làm thiện nguyện trong ngày.

Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện - 4

“Bởi một ngày tôi nhận được 200-500 tin nhắn. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ có thể đi được 25 điểm. Việc đăng tải thông tin để mọi người biết rằng việc đi trao quà vẫn đang được tiến hành, mọi người đừng sốt ruột hay lo lắng Việt Hương xác nhận nhưng không đi trao”, Việt Hương giải thích việc đăng tải công khai việc đi trao từ thiện.

Tuy nhiên, với việc nữ danh hài cập nhật thông tin từ thiện lại khiến tài khoản H.N không hài lòng và lên tiếng chỉ trích. Đỉnh điểm là người này không chỉ để lại bình luận trong các bài viết của Việt Hương mà còn đăng tải trên trang cá nhân với lời lẽ thách thức và coi thường.

Việt Hương chia sẻ thêm, thời gian qua chị cũng nhận được không ít bình luận tiêu cực khi làm thiện nguyện. Tuy nhiên, chị chọn cách xóa những chỉ trích đó để bản thân xuống tinh thần và tập trung cho công việc đang làm. Nhưng việc tài khoản này ngày càng quá đáng khiến chị bức xúc phải lên tiếng.

READ  Alfie đọc tên màu sắc bằng tiếng Anh?

Nữ nghệ sĩ cho rằng bây giờ người dân đang gặp khó khăn nên họ mới cần đến sự giúp đỡ của chị. “Người ta chỉ cần tôi cho vài ký gạo, vài chai nước mắm, chỉ là trong lúc ngặt nghèo này thôi, thì sao lại chửi tôi. Tôi chưa xin tiền của ai mà…”

Nhiều khán giả đã lên tiếng động viên và mong Việt Hương đừng quan tâm đến những lời chỉ trích vô lý này.

Việt Hương khẳng định, buồn thì có buồn nhưng khi làm chị vẫn quyết tâm và trách nhiệm với việc làm của mình. Sau chia sẻ này chị vẫn cố gắng giữ sự lạc quan để hai vợ chồng tiếp tục hành trình ý nghĩa này.

Việt Hương bật khóc vì bị nói nặng lời khi làm từ thiện - 5

Gần đây, Việt Hương còn trao tặng xe 2 xe cấp cứu chuyên chở linh cửu cho nhóm thiện nguyện hỗ trợ mai táng 0 đồng tại TPHCM, tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.

Hiện, tại TPHCM có rất nhiều hoàn cảnh có người thân qua đời nhưng không có đủ tiền để làm mai táng. Khi biết có nhóm từ thiện đang làm những công việc này, Việt Hương không thể cùng tham gia nên ủng hộ tiền mua xe để góp một phần cho nhóm giúp được nhiều hoàn cảnh hơn.

 Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

(PUBG) Thầy Khoa Vinamilk chỉ các em solo squad chuẩn chỉ như sách giáo khoa

(PUBG) Thầy Khoa Vinamilk chỉ các em solo squad chuẩn chỉ như sách giáo khoa …