Rùng mình hình ảnh bé gái bị ô tô lùi cuốn vào gầm


multilifevn – Chỉ một phút người lớn bất cẩn không trông chừng, trẻ nhỏ có thể gặp nguy hiểm tính mạng, nhất là với các nhà ở mặt đường, như tình huống trong clip.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy một bé gái khoảng 2 tuổi đang đi ngang qua nhà đúng lúc chiếc ô tô màu đỏ chạy lùi từ trong nhà ra đường, nên đã hất ngã và cuốn bé gái vào gầm xe.

May mắn là chiếc xe đang lùi với tốc độ chậm để tài xế quan sát phía sau nên kịp thời phát hiện ra sự việc. Tài xế đã lập tức phanh lại rồi xuống xe kéo bé gái ra khỏi gầm.

Rùng mình với hình ảnh bé gái bị ô tô lùi cuốn vào gầm

Khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cả em bé và tài xế đã cực kỳ may mắn trong tình huống này. 

“Chỉ xem video thôi mà tôi cũng thấy bủn rủn chân tay. Thật quá may mắn cho cả hai. Qua đây, các nhà ở mặt đường nói chung cần chú ý trông chừng có con nhỏ; nếu không, rất dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc”, tài khoản Facebook Minh Th. bình luận.

“Sợ thật, mọi người nên hình thành thói quen đi bộ một vòng quanh xe kiểm tra xem có an toàn không rồi hãy lên xe nổ máy. Cẩn tắc vô áy náy!” – một tài khoản khác nêu ý kiến.

READ  Trước tháng Ngâu, Mitsubishi tung ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho 5 dòng xe

Nhiều ý kiến cũng cho rằng đây là lý do nên có quy định bắt buộc tất cả ô tô phải lắp camera và cảm biến lùi. Dù không đảm bảo an toàn 100%, nhưng việc có camera và cảm biến lùi sẽ giúp giảm rất nhiều nguy cơ va chạm.

Nhật Minh

Nguồn video: HLX

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Gà Cúng Mổ Moi, Mổ Phay

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …