Xôn xao nghi án Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lộ clip mới -Tin tức 368

Xôn xao nghi án Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ giường chiếu ‘nhạy cảm’ trên trang web đen?Đoạn clip được cho là cảnh nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen đang khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang.
Mới đây, người hâm mộ của nữ diễn viên Cua lại vợ bầu hoảng hốt khi một hình ảnh được cho là nhạy cảm xuất hiện trên các web đen. Theo đó, cư dân mạng bất ngờ xôn xao những đoạn clip được cho là cảnh nóng của một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam trên một trang web phim “người lớn”.
Điều đáng nói là thông tin trên trang này còn chỉ đích danh là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cộng thêm với thông tin giới thiệu dài.
Cụ thể, dòng chú thích được ghi rõ: “Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. “Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào”, Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả”.

READ  Hướng dẫn vẽ Tranh Ông Phúc Lộc Thọ - Tranh đề Tài ngày tết► Lamdepchobe TV

Không chỉ thế, loạt ảnh cắt ra từ video nhạy cảm được cho là của nữ diễn viên đang được lan truyền trên mạng xã hội một cách chóng mặt thậm chí còn được rao bán với bản sao chép lại.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

[SỰ THẬT] Hanayuki | Giá quá đắt và không hề thần thánh như quảng cáo !!!

[SỰ THẬT] Hanayuki | Giá quá đắt và không hề thần thánh như quảng cáo …