Ngô Diệc Phàm chuyển tài sản ra nước ngoài, trốn bồi thường


multilifevn – Phía đã tẩu tán tài sản ra nước ngoài để tránh khoản bồi thường khủng. Được biết, số tiền bồi thường ước tính của ngôi sao 9x đã lên tới 77 triệu USD.

Bê bối đời tư đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, sự nghiệp và tài chính của Ngô Diệc Phàm. Từ hình ảnh một ngôi sao thần tượng được nhiều người mến mộ, được các bậc tiền bối nâng đỡ phát triển sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam để điều tra nghi án xâm hại tình dục trẻ vị thành niên và sử dụng chất cấm. 

Sau khi bị tạm giam hình sự vào ngày 29/7, Ngô Diệc Phàm chưa có thông báo chính thức trong khi tin đồn về nam diễn viên tràn ngập trên mạng. 

Ngô Diệc Phàm chuyển tài sản ra nước ngoài, trốn bồi thường - 1

Ê-kíp của Ngô Diệc Phàm đang tiến hành “tẩu tán” tài sản của nam ca sĩ ra nước ngoài. 

Trang On tiết lộ, bộ phim Thanh trâm hành với sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử không thể lên sóng vì bê bối đời tư của nam diễn viên. Do vậy, nhà sản xuất phim lên kế hoạch yêu cầu mỹ nam 9X bồi thường 500 triệu nhân dân tệ.

Song, một số nguồn tin cho rằng, phía nhà sản xuất Thanh trâm hành khó có thể đòi được tiền của Ngô Diệc Phàm bởi anh và gia đình đã sớm chuyển tài sản ở Trung Quốc sang nước ngoài. 

READ  Clip Lương Bằng Quang vô tư sờ ngực móc lốp Ngân 98 khi đang livestream

Thanh trâm hành được xem là tác phẩm truyền hình đầu tiên mà Ngô Diệc Phàm góp mặt. Phim được đầu tư với kinh phí lên tới 500 triệu nhân dân tệ và có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng. 

Ngô Diệc Phàm chuyển tài sản ra nước ngoài, trốn bồi thường - 2

Nam ca sĩ thần tượng đối mặt với khoản tiền đền bù lên tới 77 triệu USD. 

Hiện, Ngô Diệc Phàm và ê-kíp Thanh trâm hành chưa phản hồi trước thông tin trên. Trước đó, ngay khi scandal của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, mẹ của nam tài tử – người hậu thuẫn cho con trai nhiều năm qua đã chuyển toàn bộ tài sản của con trai sang tên mình.

Theo QQ, số tiền mà Ngô Diệc Phàm phải bồi thường cho các nhãn hàng, nhà sản xuất từng hợp tác bị thiệt hại nặng nề vì bê bối tình dục của nam ca sĩ đã lên tới 77 triệu USD (hơn 1.700 tỷ đồng).

15 thương hiệu, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Bvlgari, L’oreal, Lancome… tuyên bố chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ ngay khi anh bị điều tra. Các sản phẩm âm nhạc và bộ phim có Ngô Diệc Phàm tham gia đều bị gỡ khỏi tất cả các nền tảng tại Trung Quốc. 

Một số nguồn tin nói với tờ QQ, Ngô Diệc Phàm vô cùng suy sụp và gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường ở trại giam. Anh liên tục khóc lóc và cầu xin gia đình bảo lãnh để được về nhà chữa bệnh. Nam diễn viên 9x phải ở trong trại giam 37 ngày. 

READ  Tập chân-Lộ clip trong phòng tắm

Ngô Diệc Phàm chuyển tài sản ra nước ngoài, trốn bồi thường - 3

Ngô Diệc Phàm còn bị nạn nhân bên Mỹ tố cáo hành động xâm hại tình dục. 

Ngày 10/8, luật sư người Trung Quốc ở Los Angeles, Mỹ xác nhận Ngô Diệc Phàm đến thành phố này để tìm bạn gái và nghi ngờ nam ca sĩ có quan hệ tình dục với một cô gái vị thành niên. Cô gái nạn nhân là người Trung Quốc du học tại Mỹ và gặp gỡ Ngô Diệc Phàm trong một buổi gặp mặt fan. 

Sau sự việc, cô gái này đã rất sợ hãi nên không dám lên tiếng tố cáo nam ca sĩ nổi tiếng. Cô cũng sợ không có bằng chứng đầy đủ về vụ việc nên lựa chọn im lặng vì lo ngại bản thân bị khép vào tội tung tin đồn nhảm, làm tổn hại danh dự người khác. 

Tuy nhiên, gần đây, khi hay tin hơn 24 cô gái đã lên tiếng tố cáo nam ca sĩ thần tượng và anh đang bị tạm giam để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên tại Trung Quốc, cô gái này đã quyết định tìm tới luật sư. Vụ việc đang thu hút dư luận và được cơ quan chức năng điều tra. 

Luật sư tin rằng, cô gái này không phải là nạn nhân duy nhất nên đang động viên những nạn nhân khác lên tiếng. Trong mấy năm gần đây, Ngô Diệc Phàm thường xuyên có những chuyến công tác tại Mỹ. Nếu bị kết tội, theo luật của Mỹ, Ngô Diệc Phàm có thể phải đối mặt với án phạt từ 8 đến 11 năm bóc lịch. 

READ  "Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bỏ show vì bị chỉ trích kém duyên

Ngoài ra, theo truyền thông Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm cũng rất sợ phải về Canada vì theo luật của quốc gia này, án phạt dành cho người phạm tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên rất nặng. 

Mi Vân

Theo Asianone/8days

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Huấn Hoa Hồng Tuyên Bố Úp Sọt Phan Công Khanh !

#huanhoahong #phancongkhanh #giangho Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Clip Lương Bằng Quang vô tư …