Lộ clip tố Jack đòi làm ‘chuyện ấy' không an toàn, không cho con mang họ bố

– Đăng ký và theo dõi kênh để không bỏ lỡ những video tiếp theo:
Thuý Vy vừa đăng tải đoạn clip cuộc trò chuyện với , khẳng định Jack đòi bạn gái quan hệ không dùng bao cao su nhưng khi có con lại phủ nhận trách nhiệm.

Sau khi Jack đăng đàn cho biết mình đã có trách nhiệm đầy đủ với 2 mẹ con Thiên An, đồng thời khẳng định không có mối quan hệ ngoài luồng với cô gái khác trong khi đang yêu An – thì Thuý Vy (cô gái đầu tiên tố Jack bắt cá nhiều tay) vừa đăng đàn tung thêm bằng chứng cho biết Jack đang nói dối.

Theo đó, Thuý Vy khẳng định Jack có mối quan hệ yêu đương với cô trong thời gian Thiên An đang mang bầu. Dù nhiều lần nghi ngờ mối quan hệ giữa Thiên An với Jack nhưng khi gặng hỏi chuyện thì Jack nói rằng Thiên An là người của công ty cũ đang có ý đồ xấu với anh, nên anh bắt cô không được nói chuyện với Thiên An. Theo Thuý Vy, Jack không muốn cô đối chất với Thiên An vì sợ mọi việc bị bại lộ.

Sau khi Jack có con với Thiên An, Thuý Vy khẳng định Jack tìm đủ mọi lý do để từ chối kí tên trong giấy khai sinh của bé Yên Đan, ngày con mình chào đời Jack cũng không muốn đến bệnh viện, suốt thời gian Thiên An mang thai Jack cũng không đếm xỉa đến. Khi làm giấy khai sinh cho em bé, Jack trốn tránh và yêu cầu Thiên An đừng lấy họ của mình để đặt tên cho con gái. Đó là lý do vì sao, con của hai người mang họ mẹ là Trần Yên Đan.

READ  Tình hình người thân của Triệu Vy giữa bão "phong sát"

Đặc biệt, Thuý Vy đăng kèm đoạn clip nói chuyện với Thiên An về chuyện quan hệ tình dục với Jack. Để từ chối dùng bao cao su khi quan hệ với bạn gái, Jack dùng câu cửa miệng “Nếu một ngày nào đó anh dùng bao nghĩa là anh hết thương em rồi”. Câu nói này được nam ca sĩ nói với cả Thuý Vy lẫn Thiên An, tuy nhiên khi Thiên An mang bầu sau những lần quan hệ như vậy, Jack lại có động thái phủ nhận trách nhiệm khiến những người trong cuộc bức xúc.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

Hội tụ chị em Ao Thị Thu Trâm và Cao Hoàng Mẫn má Khương gọp mặt nói về vụ Trần My lừa đảo mọi ngườ

Theo dõi kênh để được xem thêm nhiều clip ăn uống các bạn nhé. Thanks …