Jack chính thức xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An


multilifevn – Jack xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng khi bùng nổ scandal về cuộc sống cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận việc có con với Thiên An và mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha.

Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến người

Tối ngày 10/8, ca sĩ Jack lên tiếng xin lỗi sau nhiều ngày im lặng giữa scandal lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Đồng thời nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận việc đã có con với – nữ chính trong 4 MV của anh.

Jack chính thức xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An  - 1

Jack và Thiên An từng hợp tác trong các dự án âm nhạc của nam ca sĩ nên cả hai đã nảy sinh chuyện tình cảm.

Trước đó, ngày 8/8, hotgirl Thiên An gây chấn động showbiz khi bất ngờ lên tiếng chia sẻ việc đã từng yêu Jack (ca sĩ Trịnh Trần Phương Tuấn) hơn 2 năm rồi. Sau đó cả hai cùng đón con gái Sol chào đời vào 1/4/2021. Nhưng do bất đồng quan điểm nên khi con gái được 20 ngày thì cả hai chia tay.

Nhưng trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ không làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha. Đồng thời có nhiều cô gái nhắn tin làm phiền nên Thiên An lên tiếng về sự việc.

Jack chính thức xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An  - 2

Chia sẻ cùng multilifevn -, Thiên An cho biết, thời điểm này cô không muốn nhắc đến người cũ mà chỉ muốn dành sự chăm sóc tốt nhất cho con gái. Cô cũng mong muốn con mình được đón nhận như bất kỳ đứa trẻ nào vì khi con sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. 

READ  Phương pháp học tốt phần Hình Học - Toán lớp 9 - Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Sau khi Thiên An chia sẻ, cư dân mạng “dậy sóng” nhưng Jack hoàn toàn im lặng.  Sau 2 ngày từ khi câu chuyện gây xôn xao dư luận, giọng ca Sóng gió lên tiếng xin lỗi.

Nam ca sĩ mong mọi người tha thứ vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân mình trong suốt thời gian qua cũng như đã làm ảnh hưởng đến nhiều người giữa lúc cả nước đang gồng mình chống dịch.

Jack xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của mình là khách hàng, đối tác, công ty và người hâm mộ đã bị liên đới trong vấn đề này. 

Jack chính thức xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An  - 3

“Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng”.

Thừa nhận việc có con với Thiên An, mong được thực hiện nghĩa vụ làm cha

Jack cũng khẳng định, những ngày qua, bản thân không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến mình. Nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này anh cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc.

“Và khi mọi thứ đã rõ ràng, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra”.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng lên tiếng làm rõ câu chuyện liên quan đến Thiên An – cô gái đã sinh con cho nam ca sĩ. Anh cho rằng, chuyện đúng sai cũng rất mong manh, nhưng rất cần thiết để làm rõ.

READ  3 Thứ làm tranh ấn tượng hơn - Học vẽ 101- Ep 11 || MAIMAI ART

Anh cho biết: “Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack”. 

Giọng ca Hồng nhan cho biết anh cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ và Thiên An là người rõ nhất. 

“Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành”, Jack bày tỏ.

Jack chia sẻ thêm, hiện anh không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. “Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội”.

Thừa nhận tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. “Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình”.

Bất ngờ, nam ca sĩ còn cho biết hiện sẽ đặt mục tiêu “tu thân” trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. “Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người”. 

READ  Thực hành tiếng việt và toán lớp 4 tập 2 tuần 19 tiết 2 diện tích Hình bình hành

Jack cho biết, sau bài học này, bản thân sẽ đáp lại khán giả bằng sự đam mê và cống hiến. Dù còn khán giả hay không còn ai ủng hộ thì nam ca sĩ sẽ hát cho niềm đam mê của mình.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

React to Ứng xử Tiếng Anh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam | Miss Universe Answers Reaction VyVocab Ep.97

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Mời theo dõi bài …