10 xe bán chạy tháng 7: VinFast Fadil bỏ xa Toyota Vios, Lux A góp mặt


multilifevn – và Lux A có màn tăng trưởng doanh số ấn tượng bất chấp thị trường chung đi xuống, đặc biệt là sự tụt hạng của Hyundai Accent và Grand i10.

Fadil tiếp tục củng cố vị trí xe bán chạy nhất tháng với 2.928 xe bán ra trong tháng 7. Con số này tăng 377 xe so với tháng trước, trong đó động lực phải kể đến các chương trình khuyến mại, giảm giá sâu cho chiếc hatchback cỡ A của VinFast. Tương tự vậy, Lux A cũng có doanh số tốt với 788 chiếc, góp mặt ở vị trí thứ 9. 

10 xe bán chạy tháng 7: VinFast Fadil bỏ xa Toyota Vios, Lux A góp mặt - 1

Dù sụt giảm nhưng Vios vẫn giữ được ở vị trí thứ hai khi bán ra 1.344 xe. Trong khi đó, Ford Ranger cũng có tháng 7 kinh doanh tốt với 1.310 chiếc đến tay khách hàng, tăng gần gấp đôi so với tháng 6, do khách đặt mua nhiều trước khi model này chuyển sang lắp ráp trong nước. 

So với mức giảm chung của thị trường, việc giữ được doanh số trên 1.000 xe của Kia Cerato là kết quả tích cực, dù giảm hơn 300 chiếc so với tháng trước. Sự vươn lên của Ranger và Cerato đã đẩy Hyundai Accent xuống vị trí thứ 5, trong khi thứ hạng số 6 thuộc về Santa Fe, còn Grand i10 chốt vị trí 8 với 805 xe.

Sự ổn định về doanh số của Corolla Cross đã giúp mẫu xe này đều đặn có mặt trong top xe bán chạy hằng tháng. Thậm chí với con số 863 chiếc bán ra tháng vừa qua, đại diện của Toyota đã vượt qua đối thủ Kia Seltos – chốt bảng xếp hạng với 767 xe.

READ  Tìm hiểu mức phạt kịch khung dành cho tài xế uống rượu bia gây tai nạn

Trong top 10 xe bán chạy tháng 7, có ba mẫu ô tô tăng doanh số so với tháng 6 là VinFast Fadil, Lux A và Ford Ranger. 7 cái tên còn lại đều giảm doanh số so với tháng trước.

10 xe bán chạy tháng 7: VinFast Fadil bỏ xa Toyota Vios, Lux A góp mặt - 2

Gia An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

TRỊ THÂM NÁCH TẠI NHÀ BÌNH DÂN HIỆU QUẢ | Ha Linh Official

TRỊ THÂM NÁCH TẠI NHÀ BÌNH DÂN HIỆU QUẢ | Ha Linh Official Hello cả …