“Trổ tài” bốc đầu xe máy, hai thanh niên lĩnh bài học thích đáng


multilifevn – Hai nam thanh niên thể hiện màn bốc đầu xe máy trên đường, bị mất thăng bằng và lao lên vỉa hè ngã dúi dụi.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai nam thanh niên đầu trần, “trổ tài” bốc đầu xe máy trên đường rồi bị ngã, đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. May mắn sự việc xảy ra trên đoạn đường vắng và hai nam thanh niên cũng không bị thương nghiêm trọng sau cú ngã.

Nhiều hy vọng rằng cú ngã sẽ là một bài học đáng nhớ để hai nam thanh niên này từ bỏ những màn “bốc đầu” xe máy, tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như các phương tiện giao thông khác trong tương lai.

“Tôi cực kỳ dị ứng với những thanh niên bốc đầu xe máy trên đường. Không rõ họ đang muốn thể hiện điều gì ở hành động của mình? Họ cảm thấy thật ngầu và phong cách, nhưng tôi lại thấy đó là một hành động ngu ngốc và gây nguy hiểm cho mọi người và chính bản thân họ mà thôi”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Cũng may là đoạn đường vắng, chứ nếu hai thanh niên này tông vào một người đi đường nào đó hoặc lúc ngã xuống có xe nào khác tông phải, không biết hậu quả sẽ đến mức nào. Hy vọng họ sẽ có được bài học đáng nhớ để không phạm phải lỗi lầm tương tự trong tương lai”, một cư dân mạng khác chia sẻ.

READ  Tình huống xe ben trôi tự do giữa đường khiến nhiều người hoảng loạn

“Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm là đủ thấy ý thức kém đến mức nào rồi, lại còn bốc đầu xe máy để thể hiện nữa. Không biết đã thể hiện được gì chưa, chứ trước mắt là phải lĩnh một cú ngã nhớ đời rồi!”, một người dùng Facebook bình luận.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lo ngại rằng cú ngã là không đủ để giúp cho hai thanh niên này “tỉnh ngộ” mà vẫn sẽ tiếp tục tập luyện để thực hiện những màn bốc đầu xe máy một cách thuần thục hơn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông trong tương lai.

“Trổ tài” bốc đầu xe máy, hai thanh niên lĩnh

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Giao dịch bất động sản chững lại, giá vẫn cao chót vót

Ảnh hưởng của chính sách Trái với hoạt động giao dịch nhộn nhịp của năm …