Tài xế chủ quan, siêu xe Ferrari Roma mắc kẹt trong ngõ nhỏ


multilifevn – Quy tắc “đầu xuôi đuôi lọt” mà các tài xế thường áp dụng khi đi qua đoạn đường hẹp rõ ràng không áp dụng được với Ferrari Roma trong tình huống này.

Roma là siêu xe mới của Ferrari, sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt, với những đường cong mềm mại, quyến rũ, chứ không phải phong cách góc cạnh đầy tính khiêu khích như các dòng xe khác của hãng.

Xe được trang bị động cơ V8 Bi-Turbo, dung tích 3.9L đặt phía trước, thay vì đặt ở giữa như “những người anh em khác trong gia đình Ferrari”. Động cơ này cho công suất tối đa đến 612 mã lực và mô-men xoắn 759 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. 

Với trang bị như vậy, việc túc tắc đi dạo trong phố rõ ràng giống một sự kìm kẹp đối với “ngựa hoang” Ferrari, đôi khi theo đúng nghĩa đen.

Kênh SupercarNews trên YouTube đã đăng tải hình ảnh một chiếc Ferrari Roma màu bạc bị mắc kẹt trong ở Italia. Không rõ đầu đuôi sự việc ra sao, nhưng có vẻ như tài xế đã nghĩ rằng chiếc Ferrari nhỏ hơn, có thể đi vừa qua ngõ nhỏ. Một hình ảnh khá đau lòng với những người mê xe, nhưng trong tình huống này, tài xế chỉ có thể tự trách bản thân.

TTài xế chủ quan, siêu xe Ferrari Roma mắc kẹt trong ngõ nhỏ

READ  Ford Explorer có thêm ba phiên bản mới

Trên thực tế, Ferrari Roma không phải là một chiếc xe nhỏ; nó có chiều ngang 1.974mm, tức là to hơn Mercedes S-Class. Không rõ ngõ trong clip rộng bao nhiêu, nhưng Italia nổi tiếng với ngõ nhỏ, phố nhỏ.

Dù clip không quay đến đoạn sau, nhưng có thể chắc chắn rằng chiếc Ferrari Roma sẽ bị xước hai bên thân sau khi thoát ra được khỏi ngõ, thậm chí là xước sâu.

Thay vì cố tiến lên để qua ngõ hẹp, có lẽ tài xế nên nhờ một người phía sau xi-nhan để lùi lại, thoát ra.

Nhật Minh

Nguồn video: Supercarnews

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Ball Và Mẹ Trân Lộ Clip Nóng Hây Xôn Xao CĐM – Hot Tik Tok Facebook

#ballvametran #clip #hotgirl #hottiktok #facebook #tiktok #youtober #youtube Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Ford …