Một kiểu độ xe Bentley có một không hai


multilifevn – Nhìn từ phía trước bạn sẽ khó có thể nhận ra sự khác thường của chiếc Bentley Flying Spur này, nhưng khi nhìn ngang thân xe, có thể bạn sẽ… “té ngửa”.

Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 1

Đây là dự án cải tạo xe Bentley Continental Flying Spur của công ty DC Customs ở Anh, biến một trong những biểu tượng xa hoa trong thế giới xe hơi trở thành… .

Trang Instagram của nhà độ này cho thấy dự án bắt đầu từ tháng 1/2020 với một chiếc Bentley Continental Flying Spur đời 2005 màu bạc.

Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 2

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm thực sự độc đáo, DC Customs đã cắt bỏ nửa nóc phía sau để biến chiếc xe thể thao siêu sang Bentley Flying Spur thành xe bán tải. Vì độ cao của giảm xóc sau không phù hợp, nên nhà độ này đã hạ thấp chúng xuống 50mm để làm thùng bán tải.

DC Customs cho biết, một trong những phần khó thực hiện nhất là ô cửa sổ 1/4 ở phía sau. Họ đã chọn giải pháp cắt phần này từ xe nguyên bản rồi hàn nối vào.

Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 3

Một số vị trí khác trên thân xe cũng được can thiệp, như cản trước và các hốc gió thiết kế mới để tạo vẻ rắn rỏi hơn cho xe. 

Phần thùng sau của chiếc bán tải Bentley được ốp gỗ tếch và có các hộc chứa đồ nhỏ ở hai bên.

Màu sơn thân được đổi từ bạc sang tím kết hợp nắp ca-pô màu bạc. Tùy góc chiếu của nắng, chiếc xe có lúc trông như màu đen, thậm chí có lúc như màu xanh.

READ  Xe điện VinFast VF e34 chạy thử tại Hà Nội, thiết kế cuối cùng vẫn là ẩn số

Tính thực dụng của chiếc xe bán tải Bentley Flying Spur này có thể không cao, nhưng chắc chắn là một chiếc xe độc, lạ. DC Customs cho biết chiếc xe được làm ra không phải để trưng bày, mà chủ xe muốn dùng làm phương tiện đi lại.

Dưới nắp ca-pô vẫn là động cơ W12 tăng áp kép, cho công suất 583 mã lực. Vậy là chiếc xe bán tải Bentley Flying Spur này còn mạnh hơn cả “huyền thoại” Ford F-150 Raptor, chỉ kém Ram 1500 TRX.

Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 4Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 5Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 6Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 7Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 8Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 9Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 10Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 11Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 12Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 13Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 14Một kiểu độ xe Bentley có một không hai - 15

Nhật Minh

Theo Motor1/Instagram DC Customs

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Nhạc bản quyền miễn phí ✅ DJI dyalla

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …