Rao SantaFe 2018 650 triệu đồng, chủ xe tiết lộ lý do giá rẻ “giật mình”

0
8

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Chiếc SUV đời 2018 được rao bán rẻ hơn 250 triệu đồng so với mặt bằng thị trường, đồng thời chủ xe cũng không ngần ngại chia sẻ cụ thể về “lý lịch” của chiếc Santa Fe này.

“Em cần bán chiếc Santa Fe 2018, bản máy xăng 2.4, 2 cầu, giá mong muốn 650 triệu đồng”, thông tin đăng bán của một thành viên trong Hội Hyundai Santa Fe Việt Nam trên Facebook. Mức giá “giật mình” cùng các chia sẻ của chủ xe đã nhận được hàng loạt bình luận bên dưới.

Rao SantaFe 2018 650 triệu đồng, chủ xe tiết lộ lý do giá rẻ giật mình - 1

Thông tin rao bán chiếc Santa Fe đời 2018 với giá 650 triệu đồng.

Tham khảo một số trang mua bán ô tô đã qua sử dụng, những chiếc Santa Fe máy xăng, phiên bản đặc biệt như trên có giá khoảng 800-900 triệu đồng. Mức giá giao động còn tùy thuộc tình trạng xe, số km đã đi cũng như biển số đã đăng ký của chủ cũ. Việc rao bán xe với mức giá rẻ hơn mặt bằng chung khoảng 200-250 triệu đồng được chủ xe chia sẻ thêm. 

Cụ thể, theo người rao bán thì chiếc Santa Fe trên đã lao xuống ruộng nhưng không xảy ra hiện tượng thủy kích. Sau vụ tai nạn, xe được khắc phục hết hơn 340 triệu và số tiền này do bên bảo hiểm chi trả. “Xe nằm gara từ đầu năm 2020, cãi nhau với bảo hiểm mãi mới xong và lấy xe ra được hơn một tuần”, chủ xe cho biết thêm.

Rao SantaFe 2018 650 triệu đồng, chủ xe tiết lộ lý do giá rẻ giật mình - 2

Santa Fe đời 2018 thường được rao bán với mức giá 800-900 triệu đồng.

Bài đăng này đã nhận về hàng trăm bình luận, trong đó nhiều người dành lời khen cho chủ xe vì đã thông tin rõ ràng. “Mua bán cứ phải như vậy, tình trạng sao nói ngay từ đầu chứ tả trên mạng một đằng, lúc đến xem xe lại một kiểu”, thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

“Xe gặp tai nạn cũng bình thường mà, vấn đề ở đây là nhiều người rao bán nhưng giấu nhẹm đi, cũng để giá cao chứ không chấp nhận bán thấp hơn hẳn như chủ xe này”, nick Giang Anh viết. “Chiếc Santa Fe kia nếu được sửa chữa cẩn thận, thợ làm tay nghề cao thì việc tiết kiệm được hơn 200 triệu cũng đáng để cân nhắc”.

> Rao bán ô tô Mercedes cam kết “không đâm đụng”, xe bị “bóc phốt” đã tai nạn

Trong khi đó, Đức Anh, chủ một showroom ô tô cũ tại Hà Nội, nhận xét rằng không phải người bán xe nào cũng “có tâm” như này. “Mình là thợ chuyên mà nhiều khách bán xe còn “lươn lẹo”, đến xem xe thấy mất keo chỉ, chân máy cho thấy đã bị hạ, thế mà vẫn cứ bảo là xe nguyên bản, không đâm đụng”, anh cho hay.

Theo kinh nghiệm của anh Đức Anh, dù mua xe cũ của người dùng hay gara thì vẫn nên kiểm tra cẩn thận. “Ô tô là tài sản lớn, chọn nơi uy tín và có cam kết bằng văn bản rõ ràng về tình trạng xe, đưa xe vào hãng hoặc nhờ một đơn vị độc lập để kiểm tra thêm sẽ giúp khách hàng hạn chế được rủi ro. Cẩn thận không khi nào là thừa”, chủ showroom này nói.

Gia An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may