[TRỰC TIẾP] Bóng đá Việt Nam và trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay chống đại dịch. Vlog CCKM số 68

V-League 2021 có thể sẽ hoãn lại tới tháng 2/2022 nếu như được Ban chấp hành VFF thông qua trong những ngày tới đây. Việc mùa giải bị kéo dài thêm 8 tháng hoặc có thể dài hơn vì còn tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh đang tạo nên những luồng dư luận khác nhau, thậm chí là xung đột lẫn nhau.
Trên thực tế, đá chỉ có thể diễn ra khi cộng đồng đã thực sự an toàn hoặc có những biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cầu thủ tham dự và tất cả cần nêu cao trách nhiệm, cùng chung tay với công tác phòng, chống dịch với người dân cả nước.
Giải đấu bị hoãn, hủy sẽ đem tới nhiều khó khăn nhưng chắc chắn thiệt hại về tài chính không thể so sánh với sức khỏe, tính mạng và an toàn của cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường.
Các đội bóng sẽ thiệt hại như thế nào khi mùa giải kéo dài hơn? Việt Nam đã và đang thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như thế nào? Sự an toàn của cộng đồng, sẽ đem đến điều kiện thuận lợi để bóng đá phát triển ra sao?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM – Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 68 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 19/7/2021 trên:
– Báo Thể thao & Văn hóa:
– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa:
– Youtube báo Thể thao & Văn hóa:
Mời quý vị đón xem!
#bongdavietnam #vleague #chongdich
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

READ  [TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ] Thụy Điển vs Ba Lan (23h00 ngày 23/6). VTV6 VTV3 trực tiếp bóng đá EURO 2020

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ

Asiana Đà Nẵng là dự án trọng điểm đánh dấu bước chuyển mình của Gotec …