Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP… để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài


multilifevn – Vì không thể đi cắt tóc nên các nam như , Sơn Tùng M-TP đã có một mái tóc khá dài, đã có thể cột búi lên cho gọn mỗi khi livestream gặp gỡ khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ làm đẹp, cắt tóc tại TPHCM đã bị dừng khá lâu để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, tóc của các nam nghệ sĩ lại nhanh dài nên không ít sao Việt như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP… khiến fan choáng với mái tóc khá dài. Để gọn gàng, các sao nam đã cột búi tóc mỗi khi phải livestream với người hâm mộ.

Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 1Từ trước đến nay, Trấn Thành luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, điển trai cùng loạt đồ hiệu đắt giá. Thế nhưng, đợt giãn cách xã hội này đã biến ông xã Hari Won trở thành một ông chú với mái tóc dài có thể cột lên thành chỏm, râu ria luộm thuộm. Nhiều fan bày tỏ Trấn Thành sẽ sớm lấy lại phong độ ngày nào.Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 2Sơn Tùng M-TP cũng trong tình huống tương tự. Vì không phải đi diễn hay đi làm, nam ca sĩ có lẽ đã quên mất việc phải chăm chút bản thân, cũng không thể ra tiệm cắt tóc nên mới có mái tóc dài như thế này.Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 3Những ngày qua, hình ảnh Ông Cao Thắng để Đông Nhi cắt tóc cho mình gây sốt mạng xã hội vì minh chứng cho câu “muốn gia đình hạnh phúc, điều đầu tiên phải nghe lời vợ”. Mặc dù là tay kéo nghiệp dư nhưng Đông Nhi cũng biến hóa tóc mái tóc dài khiến chồng già đi vài tuổi trở nên gọn gàng hơn.Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 4Nguyên khoe mái tóc dài có thể cột thành búi của mình sau thời gian dài giãn cách xã hội. Nam ca sĩ còn hài hước chia sẻ việc bị “mẹ mắng” vì hát “Sáng chủ nhật trời trong nhưng trong lòng dâng sóng, chẳng thấy bóng em sang…”.Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 5

READ  Cách Setup Và Quay Hình Video Photoshop Trên Kênh TikTok Và Những Điều Cần Lưu Ý | Hẻm Đồ Họa

Cường Đô la cũng là một trong những ông chồng “dũng cảm” để vợ cắt tóc. Kết quả rất ổn và còn làm tôn gương mặt nam tính của Cường Đô la.

Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... để tóc dài cột búi vì giãn cách kéo dài - 6Bình thường, Huỳnh Phương cũng được xem là diễn viên nam điển trai, lãng tử của showbiz Việt. Tuy nhiên, khoảng thời gian ở nhà không thể đi diễn đã khiến anh để râu lởm chởm, tóc dài xuề xòa.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Butterfly Exabios Remix | [8D Audio] || Nhạc Nền Hot Trên TikTok Trung Quốc!!!

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy theo dõi video …