Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây phẫn nộ liên quan chống dịch Covid-19


multilifevn – Lan Khuê vướng phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội từ khán giả vì là người nổi tiếng nhưng lại lan truyền những nội dung không phù hợp trong bối cảnh cả nước đang chống dịch.

Tối qua (18/7), Lan Khuê đã hứng chịu đợt chỉ trích lớn, cô gây cãi khi đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook về tình hình giãn cách trong công tác chống dịch tại TP. HCM. 

Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây phẫn nộ liên quan chống dịch Covid-19 - 1

Phát ngôn nhận nhiều chỉ trích của Lan Khuê.

Trước làn sóng phản đối của khán giả, Lan Khuê đã phải xóa ngay dòng trạng thái nói trên. Mặc dù vậy, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 vẫn vướng phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội từ khán giả vì là người nổi tiếng nhưng lại lan truyền những nội dung không phù hợp trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống dịch.

Lan Khuê đã phải chính thức xin lỗi về phát ngôn của mình. Cô cho biết:

“Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua.

Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này.

Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận”.

Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây phẫn nộ liên quan chống dịch Covid-19 - 2

Lan Khuê phải xin lỗi vì phát ngôn thiếu chín chắn.

Trao đổi với PV multilifevn -, nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ – nguyên giảng viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trước đó bày tỏ quan điểm, sức ảnh hưởng trong phát ngôn của người nổi tiếng là rất lớn, vì vậy: “Chính những người của công chúng cũng phải tự điều chỉnh cách sống, phát ngôn, tư duy, suy nghĩ của mình”.

READ  GIẢI TOÁN BẰNG CÁCH LẬP PHƯƠNG TRÌNH. DẠNG TOÁN HÌNH HỌC. TOÁN LỚP 8 - P1

Thay vì kêu gọi cùng chung tay chống dịch, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ thị, người nổi tiếng không nên chia sẻ hay đăng tải những nội dung thiếu kiểm chứng, gây tranh cãi, làm hoang mang dư luận.

Phương Nhung

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

CẮM HOA BÔNG SEN

READ  GIẢI TOÁN BẰNG CÁCH LẬP PHƯƠNG TRÌNH. DẠNG TOÁN HÌNH HỌC. TOÁN LỚP 8 …