Đan Trường và vợ Thủy Tiên thông báo ly hôn


multilifevn – Trên trang cá nhân – Thủy Tiên đăng thông tin cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn. Nam ca sĩ cũng chia sẻ lại thông tin này để xác nhận việc cả hai đã chính thức ly hôn.

Sáng ngày 18/7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên – vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn. Giọng ca “Tình khúc vàng” cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của Thủy Tiên, anh viết: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…”.

Đan Trường và vợ Thủy Tiên thông báo ly hôn - 1

Đan Trường và vợ đưa ra thông tin cả hai đã ly hôn trong năm 2021 khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vẫn để hình ảnh vợ và con làm ảnh nổi bật.

Thủy Tiên chia sẻ, năm 2021 có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời, nhưng cuối cùng cô vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. 

“Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường”, Thủy Tiên viết. 

READ  Học photoshop căn bản bài 59| Dương Trung Hiếu

Cô cũng cho biết thêm, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng cũng không thể có được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. 

“Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”.

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi đến ba mẹ hai bên gia đình khi đưa ra quyết định này. Cô tin rằng gia đình đã hiểu rõ hoàn cảnh của cả hai bên gia đình sẽ thông cảm.  “Con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”.

“Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, Thủy Tiên giải thích thêm.

READ  Cẩn thận lộ "clip nóng" từ camera gia đình | VTC9

Thủy Tiên tin tưởng “Cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra” và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. 

Thủy Tiên cũng cho biết đây là chia sẻ duy nhất đến công chúng về việc cả hai đã ly hôn. Đồng thời, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, cô cho biết sẽ không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào để chia sẻ thêm về việc hai vợ chồng đã ly hôn. 

Đan Trường và vợ Thủy Tiên thông báo ly hôn - 2

Thủy Tiên và Đan Trường đám cưới tại Mỹ và Việt Nam vào năm 2013.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, cả hai có một cậu con trai Thiên Từ vào năm 2018. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn sống ở nước ngoài, còn Đan Trường thì đi lại giữa hai nước để hoạt động nghệ thuật và chăm sóc gia đình. 

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Du lịch tái khởi động tạo triển vọng cho bất động sản ven biển

Sau thời gian dài du lịch bị “đóng băng”, nhiều địa phương kiểm soát tốt …