Tài xế taxi bị hành khách tát lia lịa dã man vì lý do ít ai ngờ


multilifevn – Chỉ vì khuyên can hai hành khách ngừng tranh cãi, một đã bị người đàn ông ở hàng ghế sau đánh vào mặt một cách dã man…

Sự việc xảy ra tại thành phố Chu Châu (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc), được camera giám sát bên trong một chiếc taxi ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một nam hành khách ngồi ở hàng ghế sau đã liên tục tát vào mặt tài xế của chiếc taxi một cách dã man.

Theo truyền thông địa phương, trong lúc ngồi trên xe taxi, cặp đôi hành khách ngồi ở hàng ghế sau đã có những tranh cãi. Nam hành khách đã 2 lần mở cửa khi chiếc taxi đang chạy và dọa sẽ nhảy khỏi xe. Khi thấy cặp đôi này ngày càng trở nên căng thẳng, tài xế họ Tả đã khuyên can hai hành khách ngừng tranh cãi

Tuy nhiên, thay vì nghe theo lời khuyên của tài xế chiếc taxi, người đàn ông ngồi trong xe đã hướng sự giận giữ vào tài xế, sau đó liên tục đánh mạnh vào đầu tài xế này. Sau khi phải nhận những cú đánh mạnh vào đầu, tài xế Tả đã phải dừng lại và bỏ chạy khỏi xe.

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường và đang tiến hành điều tra vụ việc. Tài xế họ Tả cũng đã được mang đến bệnh viện, nơi các bác sĩ xác định anh bị chấn động não, chấn thương phần mềm và hiện vẫn đang được điều trị.

READ  Xe tải nhẹ Suzuki: Nhỏ gọn nhưng hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển cuối năm

Tài xế taxi bị hành khách đánh dã man vì lý do ít ai ngờ

T.Thủy
Video: Newsflare

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Rán thịt bằng bếp điện từ | Bếp Mới

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …