Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch


multilifevn – chia sẻ, khi đi tình nguyện phải mặc đồ bảo hộ suốt 5-10 tiếng, người lúc nào cũng “hầm hập nóng” nhưng chị không dám uống nước để… công việc hạn chế bị gián đoạn.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 1

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phương Thanh chia sẻ hình ảnh chị cùng với các nghệ sĩ trong đội tình nguyện viên tham gia cắt tóc cho các bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 2 – nơi điều trị bệnh nhân Covid-19 ở quận 12.

Là trưởng đoàn của team tình nguyện viên nghệ sĩ, cũng cho biết, việc tham gia cắt tóc cho các bác sĩ và nhân viên y tế ở các bệnh viện chị đã ấp ủ từ lâu nhưng chưa sắp xếp được thời gian. 

“Mình hiểu cái nóng nực và khó chịu của việc tóc nhanh dài mà không có người cắt. Hôm kia nhận được tin nhắn rất dễ thương của bác sĩ Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến thu dung số 2 “Em Hoa ơi, tụi anh hơn 60 nhân viên cần làm sạch đẹp cái đầu… Ai cũng trở thành Tarzan rồi. Mai nếu các em thu xếp xuống được thì mọi người sẽ vui lắm…”. Thế là team mình quyết tâm lên đường”, MC Quỳnh Hoa chia sẻ.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 2

Trong chương trình ngoài các thợ cắt tóc chuyên nghiệp thì các nghệ sĩ như đạo diễn Trần Minh Tuấn, diễn viên Khả Như, MC Lý Ngô, Thanh Vân… cắt tóc rất giỏi.

READ  Nhật ký bài sen quê, học vẽ tranh tường 3d tại Mỹ Thuật Việt.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 3

Đồng hành cùng team tình nguyện nghệ sĩ thành phố trong suốt thời gian qua, Phương Thanh bày tỏ sự xúc động khi đến tận nơi, chứng kiến sự khó khăn vất vả của các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 4

MC Quỳnh Hoa chia sẻ thêm về tài cắt tóc của Phương Thanh: “Còn bạn ca sĩ Phương Thanh cũng biết xài tông đơ, đi được 2 “quả đầu” hoàn chỉnh và một đầu có sự trợ giúp”.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 5

Nữ ca sĩ Phương Thanh bày tỏ niềm vui khi “hoàn thành nhiệm vụ” của mình. Chị thành công khi cắt được “đầu đinh” cho một bác sĩ đang công tác tại đây.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 6

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cắt tóc như một người thợ chuyên nghiệp.

MC Quỳnh Hoa còn chia sẻ thêm, các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid có nhu cầu cắt tóc thì “xin vui lòng “book show” tiếp để tụi em đi phục vụ nghen…”

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 7

Sau khi làm nhiệm vụ, các ca sĩ trong đội tình nguyện viên như Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại… còn hát để động viên tinh thần để các bác sĩ và nhân viên công tác tại đây giảm bớt áp lực.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 8

MC Quỳnh Hoa cũng tham gia văn nghệ để động viên tinh thần cho mọi người đang ngày đêm chống dịch căng thẳng tại đây.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 9

Chia sẻ thêm về công việc của một tình nguyện viên, Phương Thanh tiết lộ: “Mặc đồ bảo hộ này trong vòng 5-10 tiếng, người hầm hập nóng đều luôn. Bữa nào có gió thì mát được xíu. Không dám uống nước để… khỏi đi vệ sinh luôn cho chắc”.

READ  Bé Chris thực sự muốn có một chú mèo con

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 10

Giọng ca Trống vắng cho rằng lúc này mọi người phải cùng nhau tạo nên năng lượng tích cực mới là điều đáng quý.

Phương Thanh chia sẻ những ngày cùng nghệ sĩ đồng hành chống dịch - 11

Phương Thanh và các bạn nghệ sĩ trong đội tình nguyện viên đã hoạt động tích cực trong suốt một tháng qua để hỗ trợ thành phố cùng vượt qua khó khăn mùa dịch.

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Ca Khúc Đang Hot Trên TikTok | 天籁萨克斯:蒙古人 | Nhạc Hot Tiktok Gây Nghiện | 🎷 Saxophone Mông Cổ

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video hot: …