Chuẩn bị gì nếu Bạn dương tính COVID? Vũ Thế Dũng – Thinking School

Số ca mắc covid ngày càng tăng nhanh chóng ở Tp.HCM và nhiều địa phương khác. nhưng có vẻ như nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ mình sẽ không mắc covid.
Trong clip này BTV Vũ Thế Dũng của Thinking School sẽ cùng thảo luận: – Chuẩn bị gì nếu chính chúng ta bị mắc Covid?
Chúng ta cần làm gì để tự giúp đỡ và giúp đỡ người khác?

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Khóa K5, Nhật ký ngày thứ 4, khóa học vẽ tranh tường do trung tâm Mỹ Thuật Việt tổ chức

Check Also

[ DRAMA CỰC NÓNG ] Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt

Sau vụ xô xát chấn động cõi mạng chiều 16/1 vừa qua, Trang Nemo và …

23 comments

 1. Từ ngày thầy bị một bl hỏi khó thầy ko nói gì tới Phương hằng nữa heng???

 2. Cũng cần có người như Nguyễn Phương Hằng
  Để đấu tranh với những cái xấu

 3. Ong ba ta noi. biet lo truoc la nguoi khon.
  Phai mua cai ao quan ve de danh thoi.keo len gia thi chet.

 4. Bác nói rất hay. Tuy nhiên đó chỉ là khuyên nhủ chung chung về tư tưởng, khích lệ tinh thần, ý thức v.v… những điều mà hầu hết mọi người đều biết dùng cho mọi tình huống xấu, cho mọi loại bệnh tật (Bình tĩnh, lạc quan, tin tưởng…)

  Rất mong bác tìm hiểu, nghiên cứu để có thể nói cụ thể hơn. Trường hợp cơ quan y tế không kiểm soát được tình hình (vỡ trận) thì khi bị Fo, F1… người dân phải làm gì tự lo cho mình và gia đình, tạm dùng những thuốc gì để hạn chế bệnh phát triển. Cách ly với người trong nhà như thế nào (phòng riêng biệt lập, cách tiếp xúc với người khác… Chuyện thực phẩm hàng ngày. Vấn đề thiết bị y tế cho người bệnh tại nhà ra sao ( các dụng cụ cho việc tiêm, tiếp nước, trợ thở… có nên mua sẵn)
  Cám ơn bác nhiều.

 5. Thầy ơi Thầy cho xin thời khoá biểu các khoá hoc miễn phí của Thinking nhé Thầy, cảm ơn Thày ạ

 6. Nói chung phải có tiền, càng nhiều càng tốt

 7. Nay chuyển đề tài, k còn bưng bô nữa sao? Mang cái danh tiến sĩ mà đi bưng bô cho ả vô học, vô đạo Đức đã bị cáo đào chính thống phân loại là rác, thì anh có nhức nhối k? Mặc mũi nào anh đối diện với sinh viên mình?

 8. Em chỉ muốn hỏi lòng yêu nước đùm bọc, giúp đỡ người nghèo ngoài kia có phải thuyết ưu sinh ko, giúp đỡ vì lợi nhuận.

 9. Tiến sĩ này nói chuyện rất biết chuyện nhưng mà muốn kiếm tiền mất lí trí

 10. Ndvn yêu mến kênh yêu mến tieng nói yêu nước của kênh yêu tiếng nói của gsts vủ thế Dũng chúc thầy vui khỏe hạnh phúc ndvn yêu mến tieng nói của thầy

 11. Rất mừng vì Tien si thay đổi đề tài tuần này . Với học vị kiến thức như TS moi ng cảm thấy rất thất vọng khi ts phân tích bình luận và đánh giá về hien tượng của bà NPH trong thoi gian qua . Là những công nhân binh thường , kiến thức hạn chế ( trừ fan )còn cảm thấy sự ngông cuồng nguy hiểm vô giáo dục của con nguoi này , trong khi một vị giảng dạy đào tạo mà TS dùng từ ngữ khéo léo ngụy biện cho bà NPH , lồng những từ mỹ miều , cao thượng ca ngoi PH , thật sự thấy thất vọng nhiều lo sợ cho gioi trẻ nếu đc truyền đạt nhận thức như vậy

 12. Cả nước đang gồng mình chống dịch người thì ủng hộ từng nghàn từng su một người thì ủng hộ gạo, rau xanh ,củ ,quả , và đồ dùng y tế để ủng hộ bà con vượt qua khó khăn mà có người cứ lên lai chuym khoe chồng sổ đỏ khoe một kho hột xoàng kim cương mà trẳng ủng hộ dịch covid được một su một đồng nào mà cứ khoe là Ủng hộ covid 1000 tỷ và ủng hộ covid 15 nghàn liều vác xin mà trả nhìn thấy cái gì thật là văn hóa Việt Nam bây giờ bị xuống rốc trầm trọng thật là quá trái ngược

 13. cảm ơn thầy lĩnh vưc nào thầy đều bl tuyeetl vời

 14. Kinh tế có là ổn nhất.không có đi vay .

 15. KK Tien si đã đổi đè tài roi ha

 16. Hôm nay tiến sĩ xem vtv 1 hôm qua chưa? Ceo đc lên mạng rác rồi

 17. Nhiều người lương thiện mến mộ chị Hằng, nhưng có thể họ đang bội thực bởi nội dung lặp đi lặp lại….dài dòng.

  Miss Đại Nam's New viral "TÔI VÌ CỘNG ĐỒNG".

  DŨNG VOVA có chuyên môn và công ăn việc làm tốt, thu nhập cao nhưng không an phận thủ thường, dám bao đồng vác tù và hàng tổng, gào kiểu "TÔI VÌ CỘNG ĐỒNG". VOVA chỉ là ĐÔNKI HÔ TÊ chống lại cối xay gió thôi.
  ẤN ĐỘ đầy bất công sao sang đó đấu tranh mà lại đi đấu ở VN..
  … để rồi phải ăn cơm nhà nước (cơm tu ù).
  DUNG VOVA ghanh ghét với các quan to giàu có cả nghìn tỉ…họ giàu vậy theo Thầy Thích Trúc Thái Minh ở chùa Ba Vàng là do phúc 3 đời tổ tiên làm bần cố nông tu dưỡng chồng lúa mà thành.
  ….
  "Không cần biết mèo vàng hay mèo đen, chỉ cần bắt được chuột đều là mèo tốt".
  " không cần biết là công an hay hiệp sỹ đường phố, người săn tiền thưởng, chỉ cần bắt được tội phạm là được chi trả tiền xứng đáng / mỗi vụ". Tố cáo tham nhũng mà có bằng chững rõ dàng nên được thưởng một khoản xứng đáng + 10% số tiền tham nhũng thu hồi được. + huân huy chương (chống giặc nội sâm).
  Lấy lợi ích dân tộc làm trọng tâm.

  Bác Hồ đã dứt khoát với giặc nội xâm "đại tá Trần Dụ Châu" khi không ân xá án tử cho tên này. Bác đã nói nói "diệt sâu để cứu cây".
  Chú ý đại tá thời chiến rất to và hiếm chứ không nhiều như vịt cỏ thời bình.
  ……
  Do kỷ luật nghiêm minh thời chiến nên đa số cán bộ thời đó liêm khiết.
  Không nên đánh đồng cán bộ xưa và nay.
  Ngày xưa vì Nước quên thân.
  Ngày này bán nước nuôi thân.
  …..ffg

 18. Thằng luật sư Trần Văn bản là luật sư cuội theo những thành phần dân chủ . Cho nên nó muốn dùng tất cả khả năng để hạ bệ bà Nguyễn Phương Hằng và doanh nghiệp bà Hằng

 19. Hoàn toàn đồng ý với bài giảng này của thầy Dũng, rất mạch lạc và hữu ích. Tin vui: thêm nữa, nay đã có thuốc chữa Covid rất hữu hiệu rồi các bạn à. Đó là thuốc Ivermectin, rất rẻ tiền và rất hiệu nghiệm, với liều thuốc là 0,3 mg /kg trong ngày đầu tiên, và lập lại lần nữa trong ngày thứ 3. Nhóm y sĩ chúng tôi tại Hoa Kỳ đã chữa trị hàng trăm bệnh nhân Covid 19 với thuốc này, rất thành công. Phần nhiều các b́ác sĩ không biết về thuốc này, để cho bệnh nhân bị chết oan. Từ lúc khởi đầu dịch bệnh tại Hoa Kỳ, nhóm chúng tôi đã chữa khoảng 3.000 ca bệnh Covid. Lúc khởi đầu thì chữa bằng Quercetin, Zinc, NAC, và Vitamin D, cũng có hiệu quả, nhưng vào khoảng cuối tháng 10 năm 2020, biến thể Alpha lây lan mạnh hơn, cho nên chúng tôi kèm theo thêm Ivermectin 0,2 mg/kg ngày đầu thôi, nhưng lập lại liều thuốc này sau 3 ngày nếu không đỡ nhiều. Với biến thể Delta như bây giờ thì nên tăng lên thành 0,3 mg /kg trong ngày đầu tiên, và lập lại lần nữa trong ngày thứ 3. Có một số bệnh nhân trên 80 tuổi mà chữa bằng thuốc này được khỏi bệnh trong vòng 7 ngày. Bác sĩ riêng của họ quá ngạc nhiên, và còn nói là ắt hẳn không phải là Covid, vì khỏi bệnh quá nhanh !!! Những người tiếp xúc cận kề với bệnh nhân Covid cũng được phòng ngừa bằng Ivermectin, với liều thuốc là 0,3 mg /kg trong ngày đầu tiên, và lập lại lần nữa trong ngày thứ 3, và sẽ công hiệu cho cả tháng. Tháng sau lập lại quy chế này. Ai mà không tin tôi thì xin vui lòng tham khảo tài liệu sau đây: https://covid19criticalcare.com/wp-content/uploads/2021/06/Ivermectin_for_Prevention_and_Treatment_of.98040.pdf Mong các bạn sẽ báo cáo thông báo này của tôi lên các cấp trên rồi sẽ lần lượt báo cáo lên Thủ Tướng Chính Phủ để giải cứu dân mình nhé !!! Trân Trọng & Thân Ái, BS Roger Pham, M.D. Arlington, Texas, USA.

 20. Hnay em mạo muội lên xem clip này Like cho thầy 1 cái và ủng hộ nội dung hữu ích này. Mong thầy sẽ tích cực cho ra những clip tốt đúng nghĩa nhé! Em cũng chân thành xin lỗi thầy vì những lời đã nói về thầy trong các clip trước!