Chạy ngược chiều, tài xế ô tô còn thể hiện thái độ thách thức xe đi đúng


multilifevn – Dù đi vào làn đường ngược chiều, tài xế chiếc ô tô vẫn thể hiện thái độ thách thức và dừng xe để chặn đầu chiếc xe tải đang đi đúng chiều…

Tình huống giao thông được một nhân chứng ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông cố gắng điều khiển chiếc xe của mình lấn sang làn ngược chiều để vượt lên đoạn đường bị ùn tắc.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy chiếc xe tải chạy đến từ phía đối diện, thay vì phải lùi lại để quay trở về làn của mình và nhường đường cho xe đi đúng chiều, tài xế của chiếc xe này đã dừng lại, chặn đầu chiếc xe tải, sau đó mở cửa rời khỏi xe và buông ra những lời thách thức đối với tài xế chiếc xe tải đang đi đúng phần đường của mình.

Chạy ngược chiều, tài xế ô tô còn thể hiện thái độ thách thức xe đi đúng

Đoạn clip ghi lại sự việc đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, không chỉ vì hành động “khôn lỏi” lấn sang làn ngược chiều để tránh đoạn đường bị ùn tắc, mà còn vì thái độ thách thức của tài xế chiếc xe đi sai luật.

“Vừa xem thường pháp luật, vừa thể hiện thái độ thách thức, thật không thể chấp nhận được. Có tiền để đi ô tô nhưng lại thiếu đi ý thức giao thông”, một cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc sau khi xem đoạn clip.

READ  Đứng tim tình huống xe giường nằm vượt ẩu suýt gây tai nạn trên đường đông

“Tôi ghét nhất những người tham gia giao thông lấn sang làn ngược chiều để tránh đoạn đường bị ùn tắc. Đây là một hành động ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho những người khác. Hành động này chỉ càng khiến cho đoạn đường thêm ùn tắc mà thôi”, một cư dân mạng khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều người dùng mạng xã hội lại bày tỏ sự tiếc nuối vì đoạn clip đã không quay được biển số xe của tài xế ngang ngược này, bởi lẽ họ hy vọng nếu có biển số xe, cơ quan chức năng có thể vào cuộc để xử lý tài xế này một cách thích đáng.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Mở bán tân binh Casper- mẫu SUV rẻ nhất của Hyundai

multilifevn – Cách đây hai tuần, Hyundai đã hé lộ một số thông tin …