Tài xế ô tô và tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến nhiều người bối rối


multilifevn – Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc ô tô đã có tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến chiếc xe của mình lao thẳng lên vòng xuyến giữa đường…

Tình huống giao thông đầy khó hiểu này xảy ra tại khu vực ngã 6 thành phố Bắc Ninh, được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc ô tô di chuyển vào ngã 6. Tuy nhiên, tài xế của chiếc xe này không có bất kỳ động thái nào cho thấy mình đang điều khiển xe, mà để chiếc xe lao tự do về phía vòng xuyến giữa ngã 6.

Chiếc xe này sau đó đã lao lên bãi cỏ trên vòng xuyến, tông ngã một cột cờ rồi dừng lại.

Tài xế ô tô và tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến nhiều người bối rối

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Nhiều cư dân mạng cho rằng tài xế chiếc xe ô tô này đã ngủ gật, hoặc điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo, có thể do đã sử dụng rượu, bia từ trước đó, nên mới gây ra một tình huống giao thông khó hiểu đến như vậy.

“Theo tôi nhiều khả năng tài xế đã ngủ gật trong tình huống này. Sau khi chiếc xe lao lên vòng xuyến thì mới giật mình tỉnh ngủ, lúc đó mới kịp thời dừng xe lại”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

READ  Xử lý đầy khó hiểu, người đàn ông đi xe máy bị tàu tông trọng thương

May mắn khi sự việc xảy ra, tại đoạn đường này không có phương tiện nào khác đang di chuyển nên chiếc xe ô tô không xảy ra va chạm với bất kỳ phương tiện nào.

T.Thủy
Video: Văn hóa giao thông

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

Mở bán tân binh Casper- mẫu SUV rẻ nhất của Hyundai

multilifevn – Cách đây hai tuần, Hyundai đã hé lộ một số thông tin …