“Hô biến” Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus


multilifevn – Nhà độ xe Nhật Bản vẫn được biết đến với tên gọi Albermo vừa trình làng một bộ bodykit có thể “hô biến” xe Venza thành siêu SUV Lamborghini Urus.

Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 1

Nhà độ Albermo từng gây chú ý khi làm bộ bodykit giá chỉ khoảng 2.000 USD nhưng có thể biến Toyota RAV4 trở thành Lamborghini Urus. Và giờ đây, tới lượt mẫu Venza.

Bộ kit của nhà Albermo gồm có mặt ca lăng hoàn toàn mới, với các hốc gió cỡ lớn đi cùng các chi tiết màu đen. Ngoài ra, bộ kit còn có đèn sương mù hình tròn và một radar giả để sản phẩm giống “hàng xịn” nhất.

Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 2

Vòm chắn bùn bánh xe có thêm miếng ốp màu đen cỡ lớn. Bộ vành cũng được thay mới giống hệt của siêu xe Lamborghini Urus.

Một số thay đổi khác gồm: cánh gió sau cỡ lớn được gắn cố định trên nóc, cánh gió nhỏ lắp trên nắp cốp sau và bộ khuếch tán gió sau cực hầm hố, phô trương.

Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 3

Nhà độ Albermo không hé lộ giá bán của bộ bodykit này, nhưng xác nhận rằng khách hàng hoàn toàn có thể mua rời từng bộ phận, thậm chí ở dạng chưa sơn màu.

Toyota Venza từng bị dừng sản xuất 5 năm, sau đó có mặt trở lại trên thị trường Mỹ, với duy nhất phiên bản động cơ hybrid dung tích 2.5L cho công suất 219 mã lực.

Mẫu crossover này từng gây sốt ở Việt Nam cách đây khoảng chục năm, với giá bán thời đỉnh cao lên tới gần 1,9 tỷ đồng.

READ  Sách hướng dẫn sử dụng ô tô: "Bí kíp" phòng thân cần đọc ít nhất một lần

Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 4Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 5Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 6Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 7Hô biến Toyota Venza thành siêu xe Lamborghini Urus - 8

Nhật Minh

Theo Carscoops

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 dự kiến kéo dài trong 9 ngày ​| VTC Now

VTC Now | Bộ LĐ-TB&XH vừa có dự thảo tờ trình về việc đề xuất …