Ô tô đi ngược chiều vào vòng xuyến, chủ xe còn hạ kính “hỏi thăm”


multilifevn – Chiếc Beijing X7 màu trắng khi vào vòng xuyến, chặn lối của một chiếc ô tô khác, khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Tình huống xảy ra ngày 7/7 tại vòng xoay Đông Xuân (Hòa Lạc), gần khu Đại học Quốc gia (Thạch Thất, Hà Nội). Camera hành trình của một chiếc ô tô lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại được, sau đó video được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hàng trăm lượt bình luận.

Ô tô đi ngược chiều vào vòng xuyến, chủ xe còn hạ kính “hỏi thăm”.

Theo đó, ô tô có gắn camera hành trình vào nút giao theo đúng chiều đi của mình thì bị chặn đầu bởi xe Beijing X7 . Người lái chiếc xe màu trắng đã bật đèn signal, sau đó dừng lại giữa đường và hạ kính để “hỏi thăm” chủ xe có gắn camera hành trình. 

Trên mạng xã hội, phần lớn ý kiến đều chỉ trích người lái xe Beijing X7 vì đã vi phạm luật giao thông. “Khu vực này khá vắng nên một số bác tài đi kiểu “khôn lỏi”, chạy tắt được một đoạn nhưng rất dễ gây nguy hiểm cho mình và các phương tiện khác”, nick Facebook Linh Nguyễn bình luận. 

“Chẳng hiểu anh lái xe Beijing X7 nghĩ gì mà đi kiểu vậy, tiết kiệm được vài mét, tưởng nhanh hơn được vài giây mà thành ra chậm. Đôi khi “nhanh vài giây nhưng chậm cả đời” vì không tuân thủ luật “, anh Đức Tùng bức xúc. “Ra đường đúng là nên nhường nhịn nhau, nhưng cái xấu và kiểu vô ý thức thì phải lên án”. 

READ  Honda CR-V sẽ có thêm một phiên bản Special Edition

Người dùng mạng xã hội còn “truy vết” và tìm hiểu được thông tin rằng chủ nhân chiếc xe mới “bấm biển” được vài ngày. “Đi xe gì, mới hay cũ, lái mới hay “tài già” không liên quan đến việc tuân thủ luật giao thông. Bất cứ ai cũng đều phải tuân thủ và bình đẳng trước pháp luật”, một thành viên chia sẻ ý kiến.

Gia An
Nguồn video: OFFB

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Nhạc Trẻ Remix 2022 Hay Nhất Hiện Nay♫ NONSTOP 2022 Bass Cực Mạnh,Việt Mix Dj Nonstop 2022 Vinahouse

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …