Nguyễn Tuấn Anh ( Tiền Vệ Tài Hoa Của Đội Tuyển Việt Nam ??) Đôi Chân Pha Lê ⚽

Tuấn Anh / TIỀN VỆ CÓ ĐÔI CHÂN PHA LÊ ĐẸP NHƯNG DỂ VỠ .

ANH LÀ MỘT NGƯỜI CÓ LỐI CHƠI HOA MĨ BẬC NHẤT VIỆT NAM TUY NHIÊN ANH THƯỜNG BỊ HAY DÍNH VÀO NHỮNG CHẤN THƯƠNG KHÔNG ĐÁNG CÓ . TUẤN ANH LÀ 1 CON NGƯỜI HIỀN HÒA VÀ NHÂN HẬU CÓ THỂ NÓI LÀ RẤT GIẢN DỊ
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh: “Tôi đang trở nên mạnh mẽ”

Thứ Hai 17/05/2021 – 14:07

Dân trí

 Sau nhiều chấn thương gặp phải trong suốt sự nghiệp thi đấu, tiền vệ Tuấn Anh cho biết anh đã biết cách đối mặt bình thản với nỗi ám ảnh này, và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần gặp chuyện không vui.

Cảm xúc của Tuấn Anh thế nào khi mình gắn bó với HA Gia Lai đến tận bây giờ?

Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều. Cứ mỗi năm được ở bên cạnh các đồng đội ở HA Gia Lai là rất vui rồi. Tôi cũng muốn đóng góp nhiều nhất cho CLB, nơi mà tôi đã sống từ bé đến bây giờ. Tôi mong HA Gia Lai được một cái gì đó để phát triển.

Tuấn Anh đối mặt với những điều mà mình làm chưa tốt thế nào?

Có những năm tôi không đạt được điều mà mình kỳ vọng. Có những cái mình thừa nhận được khả năng của mình đến đâu và rõ ràng có thể phát triển được hơn nữa, nhưng cũng có những quãng không phát triển được nên rất đáng tiếc.

READ  vb199com - Cùng đồng hành cùng đội tuyển Việt nam trong đại hội Olympic 2021 | vb199com

Mỗi lần như vậy tôi tìm lại cảm giác chơi bóng, niềm vui chơi bóng, quan trọng nhất là làm được cùng với đồng đội, bạn bè.

Tuấn Anh gắn bó nhiều năm với HA Gia Lai

Sau 7 năm ở đội 1 HA Gia Lai thì sự thay đổi lớn nhất của Tuấn Anh là gì?

Không chỉ là 7 năm mà còn có sự trưởng thành trong cuộc sống, với tất cả mọi thứ xung quanh, kể cả ứng xử của mình. Còn trong đá tôi nhận thấy mình còn nhiều điểm hạn chế, có những cái khó có thể cải thiện được.

Vì những nguyên nhân khác nhau như chấn thương hay quãng thời gian nghỉ… nhưng tôi chấp nhận tất cả, chỉ cần cố gắng hết sức mình, cố gắng tận hưởng để chơi cùng mọi người.

Cảm nhận của Tuấn Anh thế nào về sự giúp đỡ của mọi người?

Tôi được quan tâm nhiều, bởi bất cứ cầu thủ nào cũng trải qua những khó khăn. Xung quanh tôi có rất nhiều người thân, bạn bè, các thầy, động viên tôi nhiều trong những khoảng thời gian gặp chấn thương.

Tôi rút ra được nhiều bài học, trở nên mạnh mẽ hơn, đối diện với nó một cách bình thản hơn, để bước tiếp trên con đường .

Tuấn Anh đang trở lại mạnh mẽ ở tuyển

Mục tiêu của Tuấn Anh ở tuổi 26?

Với tôi bóng đá có nhiều thứ khác, không chỉ là chuyên môn, mà có tất cả mọi thứ. Tôi không muốn nói trước bất cứ điều gì cả, nhưng năm nay thấy CLB HA Gia Lai từ HLV, cầu thủ được chuẩn bị tốt hơn mọi năm, nên đạt được dấu ấn gì đấy, như lối chơi, mang tới niềm vui cho khán giả.

READ  ?TIN BÓNG ĐÁ: Lộ diện ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT Giúp MU ĐUA VÔ ĐỊCH...Sancho được kỳ vọng cực lớn

Mọi người đều mong HA Gia Lai đạt được điều gì đấy, còn bản thân mình thì mong đội bóng có kết quả tốt nhất, và được góp sức trong thành công của đội bóng.

Tuấn Anh ước gì trong ngày sinh nhật?

Tôi ước anh em trong đội luôn có thể trạng tốt, giúp CLB có thành tích tốt. Tôi ước dịch Covid-19 nhanh hết để bóng đá trở lại, để các CĐV đến sân có nhiều sức khỏe, an toàn.

Xin cảm ơn Tuấn Anh!
Trang fb chính thức của cầu thủ Tuấn Anh :
#LĐBĐVN- VFf
#Đonghanhcungdoituyenvietnam

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ CHA MACCO PHẠM VĂN QUANG.

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ …