Giãn cách vì Covid-19, Sóc Trăng thay giám khảo chấm thi tốt nghiệp THPT


multilifevn – Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là địa phương đã có ca dương tính với SARS-CoV-2, ngành giáo dục đành phải thay đổi giám khảo chấm năm 2021.

Ngày 10/7, ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng, cho biết, từ ngày 11/7, các giám khảo bắt đầu chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhất là khi địa phương đã xuất hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng nên Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đã quyết định điều chỉnh, thay đổi giám khảo chấm thi.

Giãn cách vì Covid-19, Sóc Trăng thay giám khảo chấm thi tốt nghiệp THPT - 1

Thí sinh Sóc Trăng dự tốt nghiệp THPT năm 2021 từ ngày 7-8/7.

Cụ thể, các giám khảo của các trường THPT thuộc thị xã Vĩnh Châu đã có quyết định điều động chấm thi trước khi có ca lây nhiễm trong cộng đồng sẽ không làm nhiệm vụ chấm thi vào ngày 11/7.

Do thị xã Vĩnh Châu là địa phương có nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 lây trong cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành quyết định thực hiện giãn cách xã hội.

“Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn có một số địa bàn có ca dương tính với SARS-CoV-2 nhưng không thuộc vùng phải thực hiện giãn cách xã hội thì giám khảo vẫn tham gia chấm thi. Hội đồng chấm đã có phương án chia phòng chấm theo địa bàn của đơn vị cho an toàn”, ông Hồng cho biết.

READ  Cận cảnh loại keo bong bóng khiến nhiều học sinh tại Quảng Bình bị ngộ độc

Được biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vừa qua, toàn tỉnh Sóc Trăng có 21 điểm thi, 411 phòng thi, với 9.640 thí sinh đăng ký dự thi.

Cao Xuân Lương

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Shock Statement from Çağatay Ulusoy I'm Abandoned!

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Cận cảnh loại keo bong bóng khiến nhiều học …