Kinh hoàng khoảnh khắc người đi xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe tải đi ẩu


multilifevn – Thay vì phanh lại để giảm tốc độ và tránh chiếc xe buýt đang quay đầu, tài xế chiếc xe tải vẫn tìm cách lách lên ở đoạn đường hẹp để rồi suýt chút nữa cán phải hai người đi xe máy.

xảy ra trên địa bàn huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe buýt đang quay đầu, cùng thời điểm một chiếc xe tải đi đến từ phía sau.

Dù đoạn đường khá hẹp và có đông phương tiện, tài xế chiếc xe tải thay vì phanh lại để chờ chiếc xe buýt quay đầu rồi tiếp tục di chuyển thì lại chọn giải pháp đánh lái sang phải, lách vào khoảng trống để tránh chiếc xe buýt.

Tình huống đi ẩu và không quan sát của tài xế xe tải đã tông vào hai người đi xe máy chạy ở làn đường phía trong, khiến cả hai người này bị ngã xuống đường và suýt chút nữa bị bánh xe tải cán phải. May mắn sự việc chỉ khiến hai người đi xe máy bị thương nhẹ.

Kinh hoàng khoảnh khắc người đi xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe tải đi ẩu

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng “gây sốt” và khiến cư dân mạng phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với tình huống xử lý ẩu và hết sức nguy hiểm của tài xế chiếc xe tải.

READ  Tuần qua, thị trường dồn dập đón nhận thông tin xe mới

“Đường thì đông, tài xế xe tải thì tầm nhìn bị hạn chế nhiều điểm mù, mà vẫn có thể lách lên trong trường hợp này thì thật quá liều lĩnh. May mắn là không ai bị làm sao, chứ nếu không thì hối hận cả đời mất thôi”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Tài xế xe tải quá ẩu. Mất vài giây dừng lại để chờ mà đảm bảo an toàn, còn hơn đi nhanh hơn một tí mà gây họa cho người khác”, một người dùng mạng xã hội khác chia sẻ.

“Nhiều người có thói quen tiết kiệm từng giây khi đi đường để rồi nhỡ xảy ra sự cố cho chính mình hoặc người khác thì lại hối hận cả đời. Phải nói rằng tình huống này không chỉ may mắn cho hai người đi xe máy, mà còn may mắn cho cả tài xế chiếc xe tải vì đã không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng”, một người dùng Facebook bình luận.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng dường như chiếc xe gây tai nạn đang chở quá tải khiến cho việc dừng xe và phanh gấp khó có thể thực hiện được, điều này khiến cho tài xế buộc phải đánh lái để tránh chiếc xe buýt đang quay đầu và dẫn đến vụ va chạm.

T.Thủy
Video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

READ  Xe 7 chỗ tầm 1,2 tỷ nên chọn Hyundai SantaFe hay Ford Everest?

About admin

Check Also

ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, truyện tiếu lâm giúp bạn hết buồn |Nămdzân – multilifevn – multilifevn

3 giây ago Giải Trí 0 Views ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, …