“Hot girl” Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập


multilifevn – Được biết đến là một gương mặt tiêu biểu cho thế hệ 10X của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đang ngày càng được mọi người yêu quý bởi tài năng và nhan sắc mặt hoa da phấn.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 1Hoàng Ngọc Khánh Linh (2001, Quảng Ninh), hiện đang học năm 2, chuyên ngành Báo mạng điện tử K39, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Gian nan trên con đường chọn trường

Do gia đình có truyền thống làm viên chức, công chức nhà nước nên ngay từ khi còn nhỏ bố đã định hướng cho Linh trở thành một giáo viên dạy môn Ngữ Văn.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 2

Khánh Linh chia sẻ: “Hồi học lớp 5, trong một lần được tham gia hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp cụm, mình đã biết ước mơ là được trở thành một diễn viên múa và theo đuổi con đường nghệ thuật suốt chặng đường phía trước. Tuy nhiên, mình vẫn luôn phải cố gắng học tập văn hóa thật tốt và nghe theo sự chỉ dẫn của bố về ngành nghề tương lai.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 3

Năm 2019, đứng trước ngưỡng cửa chọn cho mình một con đường mới để có thể theo đuổi đam mê và sự nghiệp. Khánh Linh và bố đã xảy ra rất nhiều cuộc tranh cãi về việc chọn ngành, chọn trường.

“Quãng thời gian điền vào phiếu đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng như một nỗi ám ảnh đối với mình, mình chỉ biết khóc và không có một ai để tâm sự. Nhưng mình cũng đã đưa ra một quyết định liều lĩnh, đăng ký vào ba trường đại học (Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội) để phần giảm bớt không khí căng thẳng của bố và mình cũng có thể thực hiện ước mơ, Khánh Linh tâm sự.

READ  Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 4

Để có thể thi vào Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh và Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khánh Linh phải trải qua kỳ thi năng khiếu đối với các chuyên ngành. Linh đã thuyết phục mẹ giấu bố lên Hà Nội ôn thi năng khiếu múa tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, tất nhiên lý do là lên Hà Nội ôn thi năng khiếu Báo chí.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 5Tuy nhiên, Khánh Linh đã thi trượt vào Đại học Sân khấu – Điện ảnh bởi còn khá non nớt, chưa có sự đầu tư kỹ về kỹ thuật và tâm lý cũng là một phần yếu tố làm cho Linh bị phân tâm. Với Linh, việc thi trượt như một bài học đầu đời của bản thân, đây là một trải nghiệm tốt, giúp Linh nhìn nhận đúng đắn hơn về năng lực, cũng như làm động lực cho mình theo đuổi ước mơ như bây giờ.Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 6

Khi có điểm THPT 2019, Linh trúng tuyển vào Đại học Sư phạm Hà Nội,  ngành Sư phạm Ngữ Văn với tổng số điểm 24.5 (khối D01) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ngành Báo mạng điện tử, tổng số điểm là 25.05 (khối R16). Thế nhưng, Khánh Linh đã khiến bố phải bất ngờ khi chọn theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Theo Linh : “Học viện Báo chí và Tuyên truyền là cái nôi đào tạo cử nhân báo chí hàng đầu cả nước, có môi trường học tập trẻ trung và năng động hơn so với các trường khác”.

READ  Đại học Đà Nẵng vinh danh thủ khoa 2020

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 7Vừa qua, Khánh Linh đã bước sang tuổi 20 với nhiều niềm vui và trải nghiệm khi làm chủ được con đường, làm chủ ước mơ của chính mình. Khánh Linh cảm thấy tự tin và xứng đáng với những gì mình đã trải qua trong quãng thời gian trước đó, bởi đây là những bước đệm đầu đời khó quên.

Muốn trở thành một nhà báo đa tài

Ngay từ khi còn là một học sinh THPT, Hoàng Ngọc Khánh Linh đã được thầy cô, bạn bè biết đến là một nữ sinh ham học, có nhiều thành tích tốt, nhất là với vẻ đẹp “mặt hoa, da phấn”.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 8

Là học sinh giỏi suốt 12 năm học, tham gia rất nhiều cuộc thi học sinh giỏi các cấp và đạt được nhiều giải cao. Những điều Khánh Linh tự hào nhất trong suốt quãng thời gian học cấp 3 đó chính là tham gia cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp THPT, đây là một điều mà đến bây giờ Khánh Linh vẫn chưa thể tin đó là sự thật. May mắn, năm đó Khánh Linh đã đạt được giải Khuyến khích cấp tỉnh Quảng Ninh, với Khánh Linh đây là một thành tích cao và đáng tự hào.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 9Khánh Linh cho hay: “Ngày còn đi học cấp 3, hàng xóm thường hay nói bố mẹ rằng mình ăn chơi, đàn đúm rồi hư hỏng. Tuy nhiên, mình đã chứng minh cho họ thấy những gì họ nhìn thấy không phải là sự thật. Mình nỗ lực, cố gắng để khiến cho bản thân ngày một tốt hơn, đây cũng là cách để làm cho bố mẹ tin tưởng ở bản thân mình và tự hào về những đứa con mà họ đã dày công nuôi dưỡng”.Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 10Màn dậy thì thành công sau 20 năm của hotgirl Báo chí Hoàng Ngọc Khánh Linh.Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 11

READ  Đi du lịch về, phụ huynh TP.HCM vội vàng khai báo y tế

Ngay khi nhập học vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khánh Linh đã đăng ký thành viên của Đội Văn Nghệ Xung Kích (CLB có quy mô tổ chức lớn nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Nhờ sự tự tin và năng khiếu vốn có về nghệ thuật múa, Khánh Linh đã được biểu diễn hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của Học viện, được tham gia vào các vũ đoàn, đi biểu diễn ở các sự kiện lớn nhỏ. Điều này giúp Linh có thể trau dồi kinh nghiệm, bản lĩnh làm chủ được sân khấu và có thêm một khoản kha khá đủ chi tiêu sinh hoạt cho bản thân.

Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 12Khánh Linh luôn có một nụ cười ấm áp và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết của tuổi trẻ.Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 13Ngay cả khi mặc đồng phục học sinh, Khánh Linh cũng nổi bật trở thành một cô nàng xinh xắn.Hot girl Báo chí Khánh Linh: Làm người mẫu, đi show múa để tạo thu nhập - 14Ngoài việc học trên lớp, Khánh Linh còn là một mẫu ảnh tự do, đi những show múa của những sự kiện để có thêm thu nhập cho bản thân.

“Trong thời gian tới, mình hy vọng sẽ có nhiều cơ hội đến với bản thân hơn. Mình luôn quan niệm rằng, khi bản thân mình tốt lên thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội đến với mình. Vậy nên, chăm chỉ rèn luyện bản thân từng ngày, đồng thời phải suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của mình, về con đường sau này”, Khánh Linh chia sẻ.

Văn Hiền

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm: Săn gái vị thành niên, tố đồng nghiệp “viêm cánh” và bị phong sát

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …