Người nhét giẻ vào miệng bé 1 tuổi ở Thái Bình là em gái chủ lớp


multilifevn – Người nhét giẻ vào miệng cháu bé 1 tuổi ở Thái Bình là em gái ruột của chủ lớp mầm non. Nữ sinh này đang là sinh viên, không có hợp đồng lao động.

Trao đổi với PV multilifevn – sáng nay (30/6), ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Bình cho biết, người nhét giẻ vào miệng cháu bé 1 tuổi ở Thái Bình được xác định là em gái ruột của chủ lớp trẻ mầm non Sao Việt.

“Chúng tôi được biết, người này hiện là sinh viên, không có hợp đồng lao động với chủ cơ sở giáo dục này. Chúng tôi đã yêu cầu Phòng GD-ĐT báo cáo sự việc.

Do sự việc phức tạp nên cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ động cơ của người quay video, ai là người nhờ sinh viên này trông lớp, có hay không việc giàn dựng…”, ông Hiển cho hay.

Người nhét giẻ vào miệng bé 1 tuổi ở Thái Bình là em gái chủ lớp - 1

Cháu bé đang giãy giụa vì bị nhét giẻ vào miệng (Ảnh: Cắt từ clip). 

Cũng theo Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Bình, cho dù là ai, hành vi nhét giẻ vào miệng cháu bé đã vi phạm nghiêm trọng, không thế chấp nhận được.

Theo thẩm quyền, trước mắt UBND TP Thái Bình đã tạm đình chỉ hoạt động của lớp mầm non Sao Việt.

“Nếu cơ quan điều tra xác minh thấy có dấu hiệu hình sự thì phải khởi tố. Chúng tôi cho rằng, cần xử lý nghiêm túc, làm điểm để mang tính răn đe trên địa bàn”, ông Hiển khẳng định.

READ  Phẫn nộ vụ cháu bé mầm non gào khóc ở lớp, bị nhét giẻ vào miệng

Trước đó, ngày 29/6, mạng xã hội lan truyền thông tin một bé 1 tuổi ở lớp mầm non tư thục Sao Việt (tại 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) bị nhét giẻ vào miệng.

Mặc cho bé trai đang khóc lóc giãy giụa trong tình trạng miệng bị nhét giẻ nhưng người đối diện đã dùng tay giữ chặt khiến bé trai càng hoảng sợ.

Cũng trong ngày 29/6, UBND thành phố Thái Bình đã yêu cầu tạm đình chỉ lớp mầm non Sao Việt để làm rõ sự việc.

Mỹ Hà

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

About admin

Check Also

Cắm Hoa Ngày Rằm| Cắm Hoa Bàn Thờ Phật

Các bạn đăng ký (Subscribe) để xem những Video mới nhất. Link Đăng Ký : …