VỤ CÔ GÁI BỊ LỘ CLIP DÂN MẠNG NÊN THƯƠNG CẢM CHO CÔ ẤY HƠN LÀ THOÁ MẠ

Ngày 27/5, một đoạn clip nóng bất ngờ xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Nhân vật trong clip bị nghi là hot girl V.T, từng tham gia đóng một vai nhỏ trong bộ phim Về Nhà Đi Con.

Sau khi clip bị tung lên và chia sẻ chóng mặt, hot girl sinh năm 1998 cho biết cô vô cùng hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai, thậm chí đã có ý định tự tử.

Tuy nhiên, những tâm sự của V.T không làm lay động cõi mạng. Ở bài đăng dẫn lại chia sẻ của V.T trên một group Facebook, lướt qua 1000 bình luận top trong số hơn 8.400 bình luận, chỉ có hơn 40 bình luận chia sẻ coi V.T là nạn nhân của quyền riêng tư bị xâm phạm – chỉ hơn 4%.

Và những bình luận bênh vực này cũng hứng “gạch đá” vì người ta cho rằng, một khi nhân vật tự quay, thì họ “không phải người bị hại”; một khi “hưởng thụ” thì không thể bị “hoảng loạn” sau đó.

Ít ai nhận ra rằng, những cú share, những lời thóa mạ – như nhà vận động Rebekah Wells nhấn mạnh trong bài viết trên NYT – là “cyber rape” (hiếp dâm qua mạng), chứ không phải “free speech” (tự do ngôn luận).
#soha

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Nhà trường lên tiếng vụ nam sinh lộ cảnh 'NÓNG' khi học online, tâm lý đang BẤT ỔN

Check Also

Cất nóc dự án Sunshine Golden River

Ngày 23/11/2021, dự án Sunshine Golden River nằm trên lô đất CT02A – Khu đô …

One comment

  1. VỤ CÔ GÁI BỊ LỘ CLIP DÂN MẠNG NÊN THƯƠNG CẢM CHO CÔ ẤY HƠN LÀ THOÁ MẠ