Quan huyện, tỉnh 'bay ghế' vì lộ clip 'nóng', quan hệ bất chính | Tin tức 24h

Quan huyện, tỉnh ‘bay ghế’ vì lộ clip ‘nóng’, quan hệ bất chính
Cục trưởng Cục Thi Hành Án Dân Sự tỉnh Hậu Giang, người từng bị lộ clip “nóng” nữ sinh viên trong nhà nghỉ đã được giải quyết cho nghỉ việc… Từ vụ ông Biên, đã có rất nhiều vị quan bị “bay ghế” vì “thích ăn phở”.
Ngày 22/5, Tổng cục Dân sự (Thi Hành Án Dân Sự) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục Thi Hành Án Dân Sự tỉnh Hậu Giang.
Hiện, Cục Thi Hành Án Dân Sự tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.
Trước đó, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.
Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip “nóng” này.
Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là ông Biên nguyên Cục Thi Hành Án Dân Sự tỉnh Hậu Giang, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây. Đến tháng 4/2020, ông Biên bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo.
Cũng vì quan hệ bất chính và lộ clip “nóng”, nhiều trường hợp như ông Biên đã phải trả giá.
Hồi tháng 1/2020, TAND tối cao ra quyết định cách chức ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình), vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với nữ kế toán.
Hồi tháng 10/2019, Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C., kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện này đã tiến hành xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.
Ngay sau đó, Tỉnh ủy Quảng Bình đã ra quyết định cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Minh Hóa. Còn về bà C. sau đó cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.
Cũng tại tỉnh Hậu Giang, nhiều cán bộ bị kỷ luật vì quan hệ nam nữ bất chính. Hồi tháng 8/2019, Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tống Bửu Anh Phương, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Vị Thanh.
Ông Phương là Thành ủy viên, bị kỷ luật vì có hành vi quan hệ nam nữ bất chính với phụ nữ có chồng là nữ Phó phòng Tài chính – Kế hoạch TP Vị Thanh.
Theo ông Võ Minh Tâm, Bí thư Thành ủy Vị Thanh, khi có dư luận và dấu hiệu vi phạm của ông Phương, Thành ủy đã cho kiểm tra. Ông Phương cũng tự giác thừa nhận hành vi vi phạm. Nữ Phó phòng Tài chính – Kế hoạch có quan hệ với ông Phương cũng bị kỷ luật khiển trách.
Cùng hành vi này, hồi tháng 8/2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Văn Leo, nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự.
Theo Ủy ban Kiểm tra, ông Leo với vai trò là Phó bí thư chi bộ, Phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng.
Chồng người phụ nữ này tố cáo họ sống gần nhà của ông Leo, vị Phó bí thư đã dụ dỗ và có quan hệ bất chính với vợ của ông ta.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang vào cuộc xác minh, xét thấy vi phạm của ông Leo là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, cơ quan công tác. Vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Hồi tháng 11/2019, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Bạc Liêu vừa thi hành kỷ luật đối với ông Trần Văn Sách, Huyện ủy v
——————————————–

READ  "Én nhỏ" Triệu Vy khiến fan trầm trồ khi tạo dáng... trên giường

* Tri H.Nguyen VLOGS*
?Sách nói
?Kỹ năng sống
?Những cái hay
?Tin tức – thời sự
?Thể thao – giải trí
?Những điều mới lạ
?Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: [email protected]

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

HƯỚNG DẪN CẮM BÌNH HOA GIÁNG SINH ĐỂ PHÒNG KHÁCH RẤT ĐẸP

► Chương trình Hướng dẫn cắm hoa do Cty Tâm Anh & Hoa Tâm Việt …