LỘ clip 8 phút Thiền sư Thích Thanh Từ RÚT TÊN Thông Châu !!!

#kimngan #thuynga #suco #sukhongten #bolsa
Chuyên trang Vietditru.org có mục đích chia sẻ và trao đổi thông tin di trú, người Việt ở Mỷ va toàn cầu !!!
Kênh YouTube :
website :
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
☎ Phone: 714 3538760
▶ Email: [email protected]
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Viet Di Tru TV
© Copyright Viet Di Tru TV & Do not Reup
***Lưu ý: các thông tin về di trú tôi dựa theo kinh nghiệm hiểu biết và tìm hiểu của cá nhân, tôi không phải luật sư di trú và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung và các vấn đề pháp lý liên quan. Cảm ơn tất cả mọi người !!!

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Phi huyền Trang hot girl Mì Gõ lộ clip nóng xôn xao mxh

About admin

Check Also

Photoshop | Tự học photoshop cơ bản | Basic Photoshop – tập 3

Photoshop | Tự học photoshop cơ bản | Basic Photoshop – tập 3 Nguồn: https://multilifevn.com/ …

23 comments

 1. Mời cả nhà nghe kỹ từ lời HÒA Thượng THÍCH THANH TỪ gọi người đàn ông áo vàng "Y" đúng y không phải là thầy hay sư cả nhà share cho mọi người hiểu thêm y đã lợi dụng tính ngưỡng lừa đảo

 2. Chỉ biết nói thương tn làm ơn mắc oán cảm ơn vdt đã chia sẻ

 3. Mô Phật …. Quá rõ ràng rồi, ông áo vàng ma le quỉ quyệt đã bị lột mặt nạ rồi nhé….

 4. Làm vậy chi để rồi hối hận hảy tu tâm dưởng tánh lại để lòng được thanh thàn một chút

 5. Kẻ cắp gặp bà già, người nhà gia đỉnh kn bạc sẽ gặp những kẻ lừa đảo thôi

 6. Tôi là người xem kênh Việt Di Trú gần đây, khi xảy ra việc bà áo vàng Xuân Liên đưa KN gặp ông áo vàng, lúc đó có mặt anh Việt Di Trú và anh Quốc Võ và hiểu lầm 2 anh có tham dự vào việc của 2 áo vàng và KN. Khi hiểu lầm thì tôi phải tìm hiểu lại.
  Tôi thấy có những bình luận nói rằng: " Việt Di Trú nhiều chuyện" khi phỏng vấn cô Vân !
  Xin thưa rằng : Làm truyền thông, làm youtube mà không " nhiều chuyện " thì làm gì có " chuyện " " nhiều ", hay chính xác hơn là có thông tin để đăng!
  Hơn nữa, " nhiều chuyện " cũng có 2 loại.
  Loại " nhiều chuyện " vô ích : để hại người, hay để cho vui cái miệng thì tôi không bàn đến.
  Loại " nhiều chuyện" có ích : là đi tìm hiểu sự thật, và nói cho công chúng được biết về những con người dối trá, giả tu hành, lừa gạt cộng đồng, hại người.
  Ai sao thì tôi không biết, chứ riêng tôi, tôi phải cảm ơn loại " nhiều chuyện " có ích này! . Vì họ làm cho tôi sáng ra, hiểu rõ vấn đề. Tôi không còn chỉ nhìn vào chiếc áo vàng bên ngoài mà sùng bái họ, tôn kính gọi họ là " Thầy " hay là " Sư " rồi mờ mịt tin theo những điều họ nói, hay đau lòng khi họ rơi vài giọt nước mắt hoặc đi chửi bới, chống trả những ai cả gan dám chống lại họ !
  Thay vi quá tôn kính Sắc Y Màu Áo , thì giờ đây tôi chỉ tôn kính Sự Thật! Vì Sự Thật làm cho thế giới này tốt đẹp hơn! Nếu con người lấy Sự Thật đối đãi với nhau, thì thế giới sẽ hòa bình hơn, lợi ích hơn, vì người người tin tưởng nhau thì làm gì có xung đột, nghi ngờ, cãi vả!
  Cảm ơn anh Việt Di Trú đã chịu khó đi tìm Sự Thật và đưa thông tin cho Cộng Đồng!

 7. Em họ của KN và em ruột của kn vảnh lỗ tai trâu lên mà nhe

 8. ❤️❤️❤️??????

 9. Nghe lời Ngài dạy con nghe sáng tỏ nhiều điều, mong Ngài luôn khỏe mạnh để truyền Hạnh tốt đẹp đến cho đời và khai mở Trí Tuệ cho các đệ tử luôn một lòng cầu Đạo. Cầu mong cô ca sĩ Kim Nga sớm vượt qua nổi khổ này để sống đời An Lạc. A di đà phật!

 10. Sư nào cũng vậy chẳng ra thể thống gì. Càng nói, càng vạch áo cho người xem lưng. Tự hại, tự bôi tro, trét trấu lẫn nhau. Tự đào mồ chôn bản thân.

 11. Trắng đen đã rõ mô phật ?

 12. Lời nói của thầy Thanh Từ vô cùng giá trị ?

 13. Cách làm việc của Việt Di Trú rất tốt, rất công minh , làm sáng tỏ sự việc rất nghiêm túc và công bằng . Mọi người hãy nên ủng hộ Việt Di Trú để họ có thêm động lực giúp ích cho xã hội tìm ra sự thật chân chính ❤

 14. Mọi sự đã quá RÕ RÀNG ‼️

 15. Cảm ơn on thầy đã nói lên sự thật về thay hok tên vậy la trắng đen đã rõ rui.

 16. may vi xung tu, an chay niem phat thi phai thanh tinh. tui thay thoi nay tu suong that, muon dao tao danh loi tao su nghiep cho ban than ho hang. tu thoi nay cung duong bang thit cho, thit bo, de, lon, ga v…v…,roi tu lam tien nhieu bac xin xuat gioi. tui ko the tin nua, chi tin luong tam con nguoi thoi.

 17. Còn gì để nói không Hồng Hà ới ? Nhục quá.

 18. Ko ai đóng góp hoăc quan tâm gi đen Kim ngân nữa ,Tôi đảm bảo 100,%,lai lang thang như cũ ,buôn cho Kim ngân vi sinh ra trong gia đình nhu vậy

 19. Da vay con len pho bosa phat bieu giong nhu la ngupi co long tot ..tien ong ta co o dau ma ra..cung o nhung nguoi phat tu di theo va tin ong ta noi..vay sau clip nay ..moi ngupi dung mu quang ma dua tien cho ong ta..ong ta mghi don gian ..da len pho bosa toan the gioi deu biet chu khg phai mot nuoc dau..nen ong ao vang nen tro ve noi ong o …dung lam cong dong mang day song vi chuyen cua ong nua..ba su co cung nem bot san si va lo tu tap dung vi dong tien lam mat di pham chat nha tu

 20. Ông áo vàng tu mà bị đệ tử tố cáo phạm giới tà dâm, lừa đảo, còn sư phụ thì rút tên từ mặt thì mọi người phải cẩn thận. Cảm ơn VDT vạch rõ bộ mặt của lão áo vàng để mọi người biết mà tránh về sau!

 21. Viet Di Tru nên làm việc công tâm như phố Bosa nhé

 22. Ông này giống ông thầy xin cúng giường thịt ở Củ Chi, học 1 thời gian ngắn nhưng không chịu khổ rồi bỏ đi. Chưa ngộ đạo nhưng mặc áo cà sa xưng thầy để lừa đảo người ta.