Anh Thư lộ thêm clip dưới biển hơn 5 phút và video trong WC ?

Vụ clip nóng của diễn viên ‘Về nhà đi con’: Lại rộ tin thêm video gây xôn xao?
Cơ quan chức năng vừa vào cuộc điều tra vụ phát tán clip nóng của diễn viên “về nhà đi con” thì trên mạng xã hội lại xuất hiện tin có thêm video gây xôn xao.
Mới đây, 2 nhân vật chính trong đoạn clip đã chính thức lên tiếng thừa nhận và khẳng định họ là người yêu tự quay lại bằng điện thoại của A.T. Tuy nhiên, theo lời khai của người trong cuộc thì điện thoại của nữ diễn viên chưa từng đem đi sửa mà chỉ mới đưa cho phía công an phường Trung Hòa và mật khẩu điện thoại. Do đó, công an Hà Nội đang vào cuộc điều tra về người phát tán đoạn video này.
Trong khi lực lượng chức năng tiến hành điều tra thì trên mạng xã hội lại xuất hiện một hội nhóm kín lấy lên của nữ diễn viên “về nhà đi con” với được lập để hơn 2,5 nghìn người tham gia. Điều đáng nói là cách đây ít giờ , trong một group này lại xuất hiện một thông tin sẽ đăng tải thêm clip dưới biển hơn 5 phút và video trong WC của A.T.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch

About admin

Check Also

Clip Hài Hước-Vui Nhộn

Clip Hài Hước-Vui Nhộn Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Thúy Diễm chia sẻ bí …

24 comments

 1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi 247News, để nắm được các thông tin mới nhất về Anh Thư cũng như các tin tức HOT nhất các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! cảm ơn các bạn !

 2. Điện thoại giờ toàn thông tin ngân hàng, lưu trữ mật khẩu các thứ quan trọng mà để cho các chú thu giữ , thì khác dek nào mời các anh xơi, luật xứ lừa có khác =)))

 3. Loại hoa hậu với diễn viên này dùng thân xác để lên .lại còn thích quay đến chịu .đi học mà ko ý thức dẹp mẹ đi

 4. đề nghị việt nam mở rộng thêm thị trường jav để công nhận nghề mới đỡ bị scandal đỡ ngại :)))

 5. Mạng về cho cả nhà máy choi

 6. Nhìn nó mút chuối và liễm hai hột nhột nghệ thuật và đê mê vl

 7. Hoa hậu gì. NGực thì giả cả nhà ạ. Chưa qua phần thẩm duyệt thì bị loại khỏi cuộc chơi Hoa hậu vn. Tham gia để gọi lag. HP đến với họ rồi đó.

 8. Có khi nào đây lại là con đường tắt để đi đến thành công trên con đường sự nghiệp ko ta

 9. Sau tới giờ còn chưa điều tra ra luôn nhỉ?

 10. Con này cố tình lộ clip để nổi tiếng

 11. Mình đã nhấn nút đỏ xanh, bạn ghé nhà mình nhấn nút đỏ xanh nhà mình tt phát triển nha bạn

 12. Người mẫu và diễn viên anh thư nổi tiếng làm trò đồ trụy quá lắc đầu .lúc đầu ngi người mẫu và diễn viên ngi họ giỏi trong sáng nhưng giờ ngược ko phải đẹp nhìn bề ngoài nhưng bên trong đồ trụy quá lắc đầu

 13. Tôi thấy có nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu chỉ riêng việc bị lộ clip sex thôi là đủ xấu hổ lắm rồi, đằng này vừa bị lộ clip sex, lại thêm cả nam chính bị yếu sinh lý nữa thì… thôi ….thôi…. cạn lời !?

 14. Tự nhiên nổi như cồn

 15. Con này chơi đồ xong nó xả đồ công an điều tra làm j cho mệt.no muốn nổi tiếng thì nó quay thôi

 16. Oan gì mà kiện cho ầm ĩ , bọn mày ăn ngủ là chuyện bình thường ,dẹp đi mất công của CA ,,