LỘ CLIP "THƠM NHAU THÂN MẬT" Huỳnh Anh – bạn gái cũ Quang Hải vs bạn trai mới

#FBNCVietnam #Tintứcthờisựmới​ #Tin4phương
Mặc dù chia tay Quang Hải đã lâu nhưng những thông tin liên quan đến Huỳnh Anh vẫn được dân tình hết sức quan tâm.

Mới đây, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi phát hiện nhiều clip thân mật giữa Huỳnh Anh cùng với Vũ Phương – một hot TikToker khá đình đám.

Đáng chú ý, hầu hết trong những clip xuất hiện chung, cặp đôi này cực kỳ thân thiết, Vũ Phương thậm chí còn thơm lên tóc của Huỳnh Anh, biểu cảm của bạn gái cũ Quang Hải cũng vô cùng nũng nịu dễ thương.

Ngay ở phần bình luận, dân tình thi nhau để lại nghi vấn hẹn hò về chuyện hẹn hò của cặp đôi: ‘Ai rồi cũng có bồ mới thôi’; ‘Anh chị mà yêu nhau là em ưng lắm nè! Thả ngàn tim’; ‘Hai người đẹp đôi ghê’…

Trước nghi vấn của cư dân mạng, trong khi Vũ Phương không có bất cứ phản hồi nào thì Huỳnh Anh cũng đã có bình luận phủ nhận chuyện hẹn hò. Mặc dù vậy, dân tình thì vẫn không ngừng ‘đẩy thuyền’ cho đôi trẻ.

Vũ Phương sinh năm 1997, hiện đang sở hữu 1,3 triệu followers trên TikTok và nhiều clip triệu views. Thanh niên này đặc biệt được biết tới với clip ‘trai Việt đó’.

Ngoài là một hot TikToker, Vũ Phương còn tham gia đóng một số phim ngắn như: Chuyện 2 chàng lính trẻ, Thanh xuân có cậu,…
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Cùng Giải Trí Với Harry Potter

Check Also

Hài Hước BUÔN HÀNG TRUNG 🧧😄🧳 Trang Nemo Livestream Bán Hàng Tại Shop Vui Vẻ Tết Hông Quạo

🔥 LiveStream Mới 🧧❤️🎉 Trang Nemo Hài Hước LiveStream Chia Sẻ Kinh Nghiệm Qua Trung …