Quang Hải, Công Phượng… đội tuyển bóng đá và các ngôi sao Thể thao Việt Nam nô nức đi bầu cử

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cử tri cả nước tham gia Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 23/5, đã có 325 HLV, VĐV của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và đội tuyển Việt Nam, đội tuyển bóng đá U22 quốc gia đã hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân đối với sự kiện trọng đại của đất nước.
Ngay từ sáng sớm ngày 23/5, các HLV, VĐV hiện là thành viên của các ĐTQG đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 1, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân đối với sự kiện trọng đại của đất nước.
Để đảm bảo việc thực hiện quy định phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã tổ chức đưa các VĐV, HLV làm nhiều đợt và theo các khung giờ khác nhau tới điểm bỏ phiếu nhằm tránh việc tập trung quá đông ở cùng một thời điểm.
Trong số các VĐV, HLV đi bỏ phiếu sáng nay, có rất nhiều người lần đầu tiên vinh dự được cầm lá phiếu trên tay, hoặc lần đầu tiên được đi bầu cử cùng với các đồng nghiệp ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Tất cả đều có chung cảm nhận là sự phấn khởi, tự hào và có ý thức trách nhiệm cao đối với lá phiếu của mình để để lựa chọn những người xứng đáng bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp.

READ  PES19 | ASIAN CUP | VIETNAM vs PHILIPPINES - Thử thách bóng đá dùng đội hình thấp nhât 1m55 (17/2 )

Trong khi đó, được sự cho phép của UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển U22 quốc gia đã bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 6 đặt tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.
Trước đó, trên cơ sở đề nghị của Liên đoàn bóng đá Việt Nam UBND phường Phú Đô đã tiến hành lập danh sách và phát thẻ cử tri cho các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam. Tổ bầu cử đã mang hòm phiếu phụ tiến hành bầu cử trong trụ sở VFF để đảm bảo tuân thủ các qui định phòng, chống dịch của chính phủ và cơ quan y tế địa phương.
Cũng giống như các VĐV, HLV của Trung tâm HLTTQG Hà Nội, các chân sút của 2 đội tuyển bóng đá quốc gia đã hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân với tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần phấn khởi, tự hào trước khi trở lại tập luyện hướng tới các mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam là giành vé tham dự vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á và bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  iPhone 12 là điện thoại 5G bán chạy nhất toàn cầu

Check Also

VU QUY – THI HANH & MINH TOAN

CAMERA TRƯỜNG VŨ ĐT: 093.9289848 Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  PES19 | ASIAN CUP …