Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ xin nghỉ việc

0
17

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Ngày 17/6, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ xác nhận thông tin bà Trần Hồng Thắm- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa có đơn gửi cơ quan chức năng xin nghỉ việc.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ xin nghỉ việc - 1

Sở GD&ĐT Cần Thơ nơi bà Thắm đang giữ chức vụ Giám đốc.

 Cụ thể, trong đơn bà Trần Hồng Thắm viết: “Hiện nay tôi bị huyết áp cao phải uống thuốc hằng ngày (gần đây diễn biến huyết áp hay bất thường), bác sĩ chỉ định không được làm việc trong điều kiện cường độ lao động cao và áp lực công việc lớn. 

Trong khi đó, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới đòi hỏi người cán bộ không chỉ đủ điều kiện, tiêu chuẩn mà còn cần phải có sức khỏe thật tốt cả về thể trạng lẫn tinh thần để đảm đương nhiệm vụ.

Cả hai vợ chồng tôi đều làm công tác quản lý cơ quan cấp sở của UBND TP nên thời gian dành cho công việc gia đình cũng chưa thật sự đảm bảo. Kính mong quý lãnh đạo xem xét, chấp thuận để giúp tôi có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm lo cho gia đình được tốt hơn”.

Ngày 17/6 trao đổi với PV multilifevn – về đơn xin nghỉ việc của bà Trần Hồng Thắm giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ xác nhận vừa nhận được đơn hôm qua (16/6), trong đơn ghi ngày 14/6.

“Sau khi nhận được đơn, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Cần Thơ giao Sở Nội vụ và Ban tổ chức Thành ủy cùng xem xét, tham mưu về vụ việc”, vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó, trong một diễn biến khác, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ – Võ Minh Lợi có đơn xin nghỉ việc và hưởng các chế độ, chính sách của Nhà nước.

Trong đơn, ông Lợi nêu lý do xin nghỉ việc là “không đủ khả năng nhận nhiệm vụ của giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ giao”.

Thành ủy Cần Thơ sau đó đã đồng ý chủ trương cho ông Võ Minh Lợi – Phó giám đốc Sở GD-ĐT, được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân. Hiện Sở Nội vụ Cần Thơ đang tham mưu cho UBND thành phố thực hiện các bước tiếp theo, quyết định cho ông Võ Minh Lợi nghỉ việc và được hưởng các chế độ theo quy định. 

Hoàng Tùng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc