[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] CHỐT! Tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Thầy Park lo nắng nóng

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá châu Á AFC – Các tiểu vương quốc Arab thống nhất UAE đã trở thành quốc gia tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022, với sự tham gia của 4 quốc gia Đông Nam Á là đội tuyển Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.
Ban đầu Thái Lan và UAE xin đăng cai bảng các trận đấu còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022. Tuy nhiên, sau khi AFC tuyên bố sẽ không tài trợ kinh phí tổ chức cho nước chủ nhà thì Thái Lan đã xin rút.
Trong khi đó, UAE vượt trội hơn hẳn trong việc đáp ứng đẩy đủ tiêu chuẩn của AFC từ sân bãi, khách sạn, điều kiện đi lại, ăn ở cho tới các quy định về y tế liên quan đến ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Theo lịch thi đấu của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 31/5 tới 15/6/2021. Trong đó bảng G của Việt Nam diễn ra từ ngày 3/6 đến 15/6. Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Malaysia ngày 7/6, Indonesia ngày 11/6, và UAE ngày 15/6.
Theo quy định, 8 đội dẫn đầu và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục chia thành hai bảng để bước vào vòng loại cuối cùng nhằm cạnh tranh 4,5 suất tham dự VCK World Cup 2022 tại Qatar.
Để chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đã đề nghị Liên đoàn VFF tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam đi tập huấn nước ngoài, tại một quốc gia có khí hậu tương đồng với UAE.
Có thể thấy, từ trước đó chiến lược gia người Hàn Quốc đã tính đến phương án khi UAE trở thành điểm thi đấu tập trung thì các cầu thủ Việt Nam sẽ không gặp khó khăn về sự thay đổi khí hậu tại quốc gia Trung Á vốn khá nắng nóng này.
Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận và để chắc chắn có vé đi tiếp, thầy trò HLV Park Hang Seo cần bảo toàn được vị trí đầu bảng. Đây là nhiệm vụ khó khăn trong bối cảnh thi đấu với mật độ 4 ngày 1 trận.
Tính toán về mặt điểm số và cục diện ở bảng G lúc này, thầy trò HLV Park Hang Seo cần giành được 7 điểm trong 3 trận đấu cuối cùng sẽ có cơ hội rất lớn để giành ngôi nhất bảng.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

READ  Tiếng Anh12-HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI THPTQG VỚI CÁC ĐIỂM NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM -15h00,ngày 6/6/ 2020

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

Ball Và Mẹ Trân Lộ Clip Nóng Hây Xôn Xao CĐM – Hot Tik Tok Facebook

#ballvametran #clip #hotgirl #hottiktok #facebook #tiktok #youtober #youtube Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Tiếng …

2 comments

  1. 03:06 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không?

  2. 32:52 người ơi xin đừng ngang qua đời em ❤