Đà Nẵng: Bán đấu giá khu đất “khủng” để thi hành án vụ Phạm Công Danh


multilifevn – Khu đất tại số 209 Trường Chinh (phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) có diện tích hơn 22.000 m2 được thông báo với giá khởi điểm là hơn 704 tỷ đồng.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản TP Đà Nẵng đã thông báo bán đấu giá quyền sử dụng khu đất nói trên. Thời gian bán đấu giá là ngày 24/6. 

Đây là khu đất đứng tên bởi Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh, được thông báo bán đấu giá để thi hành án trong vụ án liên quan đến Phạm Công Danh và Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh.

Đà Nẵng: Bán đấu giá khu đất khủng để thi hành án vụ Phạm Công Danh - 1

Khu đất tại số 209 Trường Chinh.

Khu đất này có diện tích hơn 22.000 m2, mục đích sử dụng là đất ở tại đô thị, thời hạn sử dụng đất lâu dài. Tài sản trên đất là nhà văn phòng 3 tầng, nhà bảo vệ.

Tổng giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là hơn 704 tỷ đồng, trong đó giá trị quyền sử dụng đất là hơn 702 tỷ đồng; giá trị công trình xây dựng là hơn 2 tỷ đồng.

Theo thông báo đấu giá, trước khi mở cuộc bán đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản kê biên nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức bán đấu giá.

READ  Nhà đầu tư 'săn đón' khu biệt lập phong cách resort The Standard của An Gia

Người mua tài sản sẽ tự làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản; nộp lệ phí trước bạ, thực hiện đúng quy hoạch chung của thành phố, các thủ tục tiếp theo khi triển khai dự án, đồng thời thực hiện nghĩa vụ nộp bổ sung số tiền theo kết luận của và các khoản phải nộp khác mà pháp luật quy định người mua phải chịu.

Bên có tài sản sẽ chịu thuế nhà đất hàng năm, thuế thu nhập doanh nghiệp, phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản, tiền điện, nước, các nghĩa vụ tài chính liên quan đến tài sản mà pháp luật quy định phải nộp, trích từ tiền bán tài sản để nộp.

Khánh Hồng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/category/bat-dong-san

Check Also

Những lời chúc Giáng Sinh, Noel hay và ý nghĩa nhất – LK Nhạc Giáng Sinh

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …