Tạt đầu ô tô rồi phanh gấp, “nữ ninja” bị hất văng xuống đường


multilifevn – Một tình huống xử lý đầy khó hiểu của người phụ nữ đi xe máy đã khiến cô này bị chiếc ô tô đi phía sau tông ngã xuống đường.

được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy người phụ nữ đi xe máy đã vượt lên từ bên trái, đột ngột đánh lái sang phải rồi phanh gấp ngay trước mũi ô tô.

Tình huống này khiến tài xế ô tô không kịp xử lý nên đã tông mạnh vào đuôi xe máy, khiến người phụ nữ cùng chiếc xe máy bị văng tới phía trước và ngã ra đường.

May mắn là vào thời điểm đó, chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ chậm nên cú đâm không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tài xế chiếc ô tô sau đó đã giúp người phụ nữ dắt xe máy vào lề đường.

ô tô rồi phanh gấp, “nữ ninja” bị hất văng xuống đường

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng phải thắc mắc về cách xử lý đầy khó hiểu của người phụ nữ đi xe máy. Một số ý kiến cho rằng, có vẻ như người phụ nữ này định dừng xe ở bóng râm để tránh nắng khi chờ đèn đỏ, nhưng không quan sát kỹ phía sau nên đã bị xe ô tô tông phải.

May mắn là phía sau người phụ nữ đi xe máy không phải là ô tô lớn hơn; nếu không, hậu quả có thể sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

READ  Kia Sedona - Vững vàng vị thế ngôi vương phân khúc 7 chỗ cỡ lớn

Hy vọng sau tình huống này, người phụ nữ trong clip sẽ có bài học cho riêng mình để cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông.

T.Thủy
Nguồn video: Camera giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

About admin

Check Also

ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, truyện tiếu lâm giúp bạn hết buồn |Nămdzân – multilifevn – multilifevn

3 giây ago Giải Trí 0 Views ĐỂ KHÔ RỒI BÓC – Truyện Cười giải trí, …